cách Tra cứu bảo hiểm xe máy điện tử thời 4.0

Tra cứu bảo hiểm xe máy điện tử thời 4.0

Thời đại ngày nay, khi internet hầu như đã phủ sóng ở khắp mọi nơi thì sự có mặt của những tờ giấy “chứng nhận online” được xem là vô cùng hữu ích. Vừa qua, bảo hiểm xe máy cũng đã có giấy chứng nhận điện tử dành cho người dùng. Tra cứu bảo hiểm xe máy điện tử cũng được xem là cách phân biệt bảo hiểm thật hay giả hữu ích và tiện lợi bậc nhật.

tra cứu Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô của PVI
tra cứu Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô của PVI

Ở bài viết LÀM Thế Nào Để Phân Biệt BHXM/BHOT Thật Giả Ngay Cả Khi Bạn Không Phải Dân Chuyên Ngành? chúng tôi đã cung cấp cho bạn 3 cách để có thể phân biệt bảo hiểm xe máy thật giả bằng mắt thường và những suy luận đơn giản. Tuy nhiên khi đã có giấy chứng nhận bảo hiểm online, bạn có thể dễ dàng tra cứu bảo hiểm xe máy điện tử để nhận biết một cách nhanh và chính xác nhất.

Cách tra cứu bảo hiểm xe máy điện tử

Hiện nay, bảo hiểm PVI đã cấp giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy điện tử cho tất cả các khách hàng. Để có thể tra cứu bảo thông tin đơn bảo hiểm nhanh chóng và chính xác nhất, bạn hãy truy cập vào Tra cứu thông tin bảo hiểm trên Website của Bảo hiểm PVI. Đây là cách tra cứu bảo hiểm xe máy điện tử được đánh giá cao trong thời đại 4.0.

Sau khi điền đầy đủ thông tin gồm Số giấy chứng nhận bảo hiểm và Ngày kết thúc bảo hiểm, website sẽ trả về cho bạn kết quả là giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử nếu đó là bảo hiểm thật.

Tra cứu bảo hiểm xe máy điện tử
Tra cứu bảo hiểm xe máy điện tử

Trong trường hợp bảo hiểm bạn đang sở hữu là bảo hiểm giả, website sẽ không thể tìm thấy thông tin. Lúc này bạn cần nhanh chóng mua lại bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình. Giao diện tra cứu bảo hiểm xe máy điện tử của Bảo hiểm PVI rất đơn giản, dễ sử dụng, không cần phải tải bất cứ ứng dụng nào, bạn có thể dễ dàng tra cứu ở trên điện thoại hoặc máy tính.

Xem thêm: Tổng Quan Về Bảo Hiểm PVI, Những Điều Làm Nên Tên Tuổi

Chỉ với một vài thao tác đơn giản như vậy, bạn đã có thể dễ dàng kiểm chứng bảo hiểm xe máy mình đang sở hữu là thật hay giả một cách chính xác nhất rồi. Bảo hiểm PVI luôn mong muốn đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng của mình. Vậy nên, trước khi bỏ tiền ra để mua bảo hiểm, bạn hãy cẩn thận để không bị lừa đảo nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart