Top 7 câu hỏi về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI thường gặp

6 câu hỏi về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là một loại bảo hiểm có lẽ vẫn còn khá mới với nhiều người. Nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi để mua luôn để lại vô số những câu hỏi. Bài viết này, cùng chúng tôi giải đáp Top 10 câu hỏi về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI thường gặp nhất nhé!

 Bảo hiểm tai nạn cá nhân là gì?

Đây là một câu hỏi về bảo hiểm tai nạn mà có lẽ ai khi nhen nhóm ý định tham gia cũng mong muốn được hiểu rõ tường tận.

Câu hỏi về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI:  Bảo hiểm tai nạn cá nhân là gì?
Câu hỏi về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI:  Bảo hiểm tai nạn cá nhân là gì?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là sản phẩm bảo hiểm giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người trước rủi ro liên quan tới tai nạn. Đây cũng là loại hình bảo hiểm tự nguyện, với mức phí tham gia phụ thuộc vào tình hình thu nhập hiện tại. Điều này cho phép người mua bảo hiểm linh hoạt lựa chọn gói sản phẩm ưng ý, vừa đảm bảo nhu cầu bảo vệ, vừa phù hợp với khả năng tài chính.

Để có thể tìm hiểu chi tiết về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI, bạn hoàn toàn có thể đọc thêm bài viết Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI Và Những Điều Mang Lại Cho Khách Hàng

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân nhận được quyền lợi gì?

Đây là câu hỏi về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI thường gặp nhất ở các khách hàng mà chúng tôi đã, đang phục vụ.

Khi tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI, người tham gia sẽ được hưởng một số quyền lợi nhất định. Có thể kể đến:

  • NĐBH bị chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Trả toàn bộ STBH.
  • NĐBH bị thương tật do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm:

• Thương tật vĩnh viễn: Trả tiền bảo hiểm theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Bộ Tài chính

• Thương tật tạm thời: Trả chi phí điều trị thực tế nhưng không vượt quá định mức theo quy định tại bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của BTC

• Trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn, NĐBH bị chết do hậu quả của tai nạn đó, BHPVI trả phần chênh lệch giữa STBH và số tiền đã trả trước đó

Trường hợp hậu quả của tai nạn trầm trọng hơn do bệnh tật, tàn tật có sẵn của NĐBH hoặc NĐBH điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế: BH PVI chi trả như đối với vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường điều trị hợp lý.

  • Trường hợp NĐBH bị mất tích thuộc phạm vi bảo hiểm và có quyết định của Tòa án có thẩm quyền: BH PVI chi trả 100%STBH ghi trên HĐBH/GCNBH.

Người bị tàn phế bẩm sinh hoặc bị trước đó có được tham gia bảo hiểm không?

câu hỏi về bảo hiểm tai nạn cá nhân: Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân nhận được quyền lợi gì?
Câu hỏi về bảo hiểm tai nạn cá nhân: Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân nhận được quyền lợi gì?

Theo quy định, người đang bị tàn phế do bẩm sinh, gặp tai nạn trước đó hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên thì không thể tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI. Bởi vì những người này có thể đã bị mất khả năng lao động và họ đã chịu tổn thương cơ thể từ trước, do đó bảo hiểm tai nạn cá nhân không dành cho họ. Thay vào đó, những người thuộc nhóm đối tượng này có thể tham khảo các chế độ bảo hiểm dành cho người khuyết tật.

Độ tuổi có thể được tham gia Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI?

Người có quyền tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống hợp pháp tại Việt Nam. Độ tuổi: từ đủ 01 tuổi đến 70 tuổi (tính theo lần sinh nhật gần nhất).

Vậy Bảo hiểm tai nạn cá nhân không dành cho ai, mời bạn đọc tiếp bài viết: Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân Không Dành Cho 3 Đối Tượng Nào?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI có liên kết với những bệnh viện nào?

Câu hỏi về bảo hiểm tai nạn này cũng rất quan trọng để bạn quyết định xem mình mua bảo hiểm tai nạn cá nhân có phù hợp hay không, đó có phải là một quyết định đúng đắn.

Hiện nay, bảo hiểm PVI đang liên kết với rất nhiều bệnh viện trên toàn quốc, khách hàng hoàn toàn có thể xem danh sách các bệnh viện có liên kết tại đây.

Nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu?

Bảo hiểm PVI có tên đầy đủ là Tổng Công ty Bảo hiểm PVI được thành lập từ năm 1996. Công ty Bảo hiểm PVI là thành viên của tập đoàn dầu khí Việt Nam đang thuộc top dẫn đầu thị phần bảo hiểm phi nhân thọ.

câu hỏi về bảo hiểm tai nạn cá nhân: Nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu?
Câu hỏi về bảo hiểm tai nạn cá nhân: Nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu?

PVI được xem là doanh nghiệp bảo hiểm Công nghiệp số 1 Việt Nam, vậy nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân tại PVI là điều mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng. Với mạng lưới các công ty thành viên, văn phòng kinh doanh, điểm bán, hệ thống các đại lý bán lẻ rộng khắp cả nước, bạn có thể dễ dàng tìm mua bảo hiểm PVI ở bất kì đâu.

Ngoài ra, ngày nay bạn còn có thể mua và thanh toán bảo hiểm online, giao hàng tận nhà vô cùng tiện lợi. Do đó, câu hỏi về bảo hiểm tai nạn nên mua ở đâu, bạn chắc chắn đã có câu trả lời cho mình rồi phải không?

Xem thêm: Khi Nào Dùng Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI?

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bảo hiểm tại công ty bảo hiểm PVI.

Hi vọng rằng với sự giải đáp cặn kẽ top 7 câu hỏi về bảo hiểm tai nạn cá nhân mà khách hàng hay gặp phải, những người bạn tìm đến với PVI sẽ có một cái nhìn sáng suốt, chân thật và đúng đắn hơn. Chúng tôi cũng luôn mong muốn những vị khách của mình được thuận lợi nhất trong quá trình mua bảo hiểm.

Liên lạc với chúng tôi qua Website nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hoặc cần thêm sự tu vấn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart