Top 5 câu hỏi tuyệt đối không được chủ quan trong đề thi sát hạch

Top 5 câu hỏi tuyệt đối không được chủ quan trong đề thi sát hạch

Top 5 câu hỏi trong đề thi sát hạch mà chúng tôi mang tới hôm nay bạn tuyệt đối không được chủ quan, Bởi vì đây là những câu hỏi dễ bẫy và làm bạn mất điểm oan uổng đấy!

Người có giấy phép lái xe hạng B1 được điều khiển loại xe nào?

1 – Ô tô chỏ người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg; máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg. Được hành nghề lái xe

2 – Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg; máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg. Khong hành nghề lái xe

3 – Ô tô số tự đọng chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe; ô tô tả, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế trên 3.500 kg; ô tô dùng cho người khuyết tật.

Khi động cơ ô tô đã khởi động, bảng đồng hồ xuất hiện ký hiệu như hình vẽ dưới đây, báo hiệu tình trạng như thế nào của xe ô tô?

Top 5 câu hỏi tuyệt đối không được chủ quan trong đề thi sát hạch
Top 5 câu hỏi tuyệt đối không được chủ quan trong đề thi sát hạch

1 – Cửa xe đóng chưa chặt; hoặc có cửa xe chưa đóng.

2 – Bộ nạp ắc quy gặp sự cố kỹ thuật.

3 – Dầu bôi trơn bị thiếu.

4 – Cả ý 2 và ý 3.

Khi điều khiển xe chạy trên đường, người lái xe phải mang theo các loại giấy từ gì?

1 – Giấy chưng nhận tốt nghiệp khóa đào tạo của hạng xe đang điều khiển, đăng ký xe, giấy phép lưu hành xe.

2 – Giấy phép lái xe phù hợp với loại xe đó; lệnh vận chuyển, đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe cơ giới sau khi cải tạo; giấy phép vận chuyển (nếu loại xe đó cần phải có)

3 – Giấy phép lái xe phù hợp với loại xe đó, đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định kỹ thuật và bảo vệ môi trường, giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiện dân sự của chủ xe cơ giới và giấy phép vận chuyển (nếu loại xe đó cần phải có), các giấy tờ phải còn giá trị sử dụng.

 Khái niệm về văn hóa giao thông được hiểu như thế nào là đúng?

1 – LÀ sự hiểu biết và chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về giao thông; là ý thức trách nhiệm với cộng đồng khi tham gia giao thông

2 – Là ứng xử có văn hóa, có tình yêu thương con người trongc ác tình huống không may xảy ra khi tham gia giao thông

3 – Cả ý 1 và ý 2

Trọng đoạn đường hai chiều tại khu đông dân cư đang ùn tắc, người điều khiển xe mô tô hai bánh có văn hóa giao thông sẽ lựa chọn xử lý tình huống nào dưới đây?

1 – Cho xe lấn sang làn ngược chiều để nhanh chóng thoát khỏi nơi ùn tắc.

2 – Điều khiển xe lên vỉa hè để nhanh chóng thoát khỏi nơi ùn tắc.

3 – Kiên nhân tuân thủ hướng dẫn của người điều khiển giao thông hoặc tín hiệu giao thông, di chuyển trên đúng phần đường bên phải theo chiều đi, nhường đường cho các phương tiện đi ngược chiều để nút tắc nhanh chóng được giải tỏa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart