Tổng quan về công ty bảo hiểm PVI

Tổng quan về công ty bảo hiểm PVI

Bảo hiểm PVI có tên đầy đủ là Tổng Công ty Bảo hiểm PVI được thành lập từ năm 1996. Công ty Bảo hiểm PVI là thành viên của tập đoàn dầu khí Việt Nam đang thuộc top dẫn đầu thị phần bảo hiểm phi nhân thọ.

Thông tin chung về Công ty bảo hiểm PVI

Năm 2006, PVI là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện cổ phần hóa trở thành Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam.

Công ty Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm uy tín
Công ty Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm uy tín

PVI đứng đầu về bảo hiểm tài sản – xây dựng lắp đặt, đã và đang cung cấp dịch vụ bảo hiểm có giá trị hàng trăm triệu USD cho các đơn vị thành viên của tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt nam.

Xem thêm: Top 5 Công Ty Bảo Hiểm Lớn Ở Thị Trường Việt Nam, Bạn Đã Biết Chưa?

Công ty Bảo hiểm PVI cung cấp sản phẩm gì?

PVI được xem là doanh nghiệp bảo hiểm Công nghiệp số 1 Việt Nam, chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực Bảo hiểm Năng lượng, Bảo hiểm Hành không, Bảo hiểm Thiệt hại – Tài sản, Bảo hiểm Tàu thuyền, Bảo hiểm Kỹ thuật. PVI cung cấp cho khách hàng các danh mục bảo hiểm như sau:

 • Bảo hiểm tai nạn
 • Bảo hiểm xe mô tô/ô tô
 • Bảo hiểm sức khỏe
 • Bảo hiểm tài sản
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm du lịch

Mạng lưới phát triển của Công ty bảo hiểm PVI hiện tại

Hiện nay, các chi nhánh, điểm bán nhỏ lẻ của PVI đã cóa mặt hầu như khắp các tỉnh thành. Các nhà bán trên nền tảng online cũng phát triển rất mạnh mẽ nhiều năm trở lại đây. Theo thống kê, công ty bảo hiểm PVI đã có 157 chi nhánh trên toàn quốc, tập trung ở các thành phố lớn và rải rác về các tỉnh nhỏ hơn. Cụ thể là 33 tỉnh thành ở nước ta.

Mạng lưới phát triển của Công ty bảo hiểm PVI hiện tại
Mạng lưới phát triển của Công ty bảo hiểm PVI hiện tại

Xem thêm: Top 5 Công Ty Bảo Hiểm Lớn Ở Thị Trường Thế Giới Và Những Điều Thú Vị

Các hoạt động nổi trội của công ty bảo hiểm PVI

Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, công ty Bảo hiểm PVI luôn giữ vững được nhịp độ tăng trưởng ấn tượng, mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng, Nhà nước, cổ đông và người lao động.

Năm 2021, mặc dù tình hình dịch COVID-19  diễn biến phức tạp, nhưng Bảo hiểm PVI vẫn giữ vững phong độ lần đầu tiên vượt mốc 10.000 tỉ đồng doanh thu, hoàn thành 106,4% kế hoạch; lợi nhuận trước thuế 790 tỉ đồng, hoàn thành 122,4% kế hoạch.

Theo thông tin từ báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam, “trong 6 tháng đầu năm 2022, cả nước chuyển sang trạng thái “bình thường mới”, kiên định với chiến lược đề ra, Bảo hiểm PVI đạt tổng doanh thu gần 6.759 tỉ đồng, bằng 118,5% kế hoạch 6 tháng và bằng 63,6% kế hoạch năm, tăng 24,2% so với cùng kỳ năm 2021, trong đó doanh thu bảo hiểm gốc tăng 19,7%; lợi nhuận trước thuế đạt 326,6 tỉ đồng, hoàn thành 133% kế hoạch 6 tháng và 52,9% kế hoạch năm.

Các hoạt động nổi trội của công ty bảo hiểm PVI
Các hoạt động nổi trội của công ty bảo hiểm PVI

Các kết quả này khẳng định vị trí số 1 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ (với thị phần 16%) và hiệu quả kinh doanh của Bảo hiểm PVI”.

Qua đó có thể thấy dù cho tình hình có khó khăn, phức tạp như thế nào, PVI vẫn luôn cố gắng, sẵn sàng mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: 10 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Bảo Hiểm Bắt Buộc TNDS Chủ Xe Mô Tô Của PVI

Thành tích nổi bật của Công ty bảo hiểm PVI

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng ngủ của cả đội ngữ PVI, từ khi thành lập cho đến nay, PVI đã đạt được không ít thành tích. Sau đây là một số thành tích nổi bật nhất định phải kể đến:

 • Doanh nghiệp Bảo hiểm số 1 Việt Nam từ 2014;
 • Doanh nghiệp Bảo hiểm Công nghiệp số 1 Việt Nam, chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực Bảo hiểm Năng lượng, Bảo hiểm Hàng không, Bảo hiểm Thiệt hại – Tài sản, Bảo hiểm Tàu thuyền, Bảo hiểm Kỹ thuật;
 • Nhà Bảo hiểm cung cấp sản phẩm Cá nhân hàng đầu với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo: Bảo hiểm trực tuyến, Trung tâm chăm sóc Khách hàng, Giám định trực tuyến, hotline 24/7: 1900 545458;
 • Doanh nghiệp Bảo hiểm duy nhất được trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động;
 • Xếp hạng năng lực tài chính B++ (Tốt) từ A.M. Best;
 • Doanh nghiệp Bảo hiểm duy nhất được thị trường Bảo hiểm London (Lloyd Syndicates) lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ Bảo hiểm công nghiệp, năng lượng tại Việt Nam;
 • Top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín 5 năm liên tiếp 2016 – 2020
 • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 6 năm liên tiếp 2015 – 2020

Trên đây là những thông tin tổng quan về Công ty Bảo hiểm PVI. Tất cra những điều đó đã gây dựng nên một PVI vững mạnh như ngày hôm nay. PVI xứng đáng là nơi để khách hàng có thể yên tâm trao gửi niềm tin của mình.

2 thoughts on “Tổng quan về công ty bảo hiểm PVI”

 1. Pingback: Tại sao bạn nên chọn mua bảo hiểm PVI? – baohiem-pvi

 2. Pingback: Tra cứu bảo hiểm xe máy điện tử – cách phân biệt thật giả thời 4.0 – baohiem-pvi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart