Giải đáp thắc mắc “PVI là công ty gì?”

Giải đáp thắc mắc “PVI là công ty gì?”

Giải đáp thắc mắc “PVI là công ty gì?”

“PVI là công ty gì?” không còn là một câu hỏi quá xa lạ với chúng tôi. Với người dùng bảo hiểm, PVI là một cái tên đình đám trong làng bảo hiểm nước ta. Còn với những ai chưa biết gì về PVI, dừng quên theo dõi bài viết này nhé!

PVI là công ty gì?

Bảo hiểm dầu khí PVI là thành viên của tập đoàn dầu khí Việt Nam đang thuộc top dẫn đầu thị phần bảo hiểm nhân thọ trên thị trường. Bảo hiểm PVI có tên đầy đủ là Tổng Công ty Bảo hiểm PVI, có trụ sở chính được đặt tại PVI Tower – 01 Phạm Văn Bạch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

PVI là công ty gì?
PVI là công ty gì?

“PVI là công ty gì?” là câu hỏi thường gặp với những người chưa có nhiều sự tìm hiểu về bảo hiểm. PVI là công ty bảo hiểm phi nhân thọ hoạt động tại thị trường Việt Nam, thành lập năm 1996, đến năm 2006, PVI là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện cổ phần hóa trở thành Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam.

Từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, PVI đã có rất nhiều thành tựu nổi bật. Nếu muốn biết rõ hơ, bạn có thể xem tại bài viết Tổng Quan Về Công Ty Bảo Hiểm PVI của chúng tôi.

Xem thêm: Tại Sao Bạn Nên Chọn Mua Bảo Hiểm PVI?

Mạng Lưới Phát Triển Của Công Ty Bảo Hiểm PVI

Hiện nay, các chi nhánh, điểm bán nhỏ lẻ của PVI đã cóa mặt hầu như khắp các tỉnh thành. Các nhà bán trên nền tảng online cũng phát triển rất mạnh mẽ nhiều năm trở lại đây. Theo thống kê, công ty bảo hiểm PVI đã có 157 chi nhánh trên toàn quốc, tập trung ở các thành phố lớn và rải rác về các tỉnh nhỏ hơn. Cụ thể là 33 tỉnh thành ở nước ta. Do đó, nếu bạn có thắc mắc chẳng hạn như “PVI là công ty gì?” đừng ngại liên lạc với chúng tôi để luôn nhận được sự tư vấn nhanh nhất.

Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, công ty Bảo hiểm PVI luôn giữ vững được nhịp độ tăng trưởng ấn tượng, mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng, Nhà nước, cổ đông và người lao động. “PVI là công ty gì?” sở dĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người là vì ngày càng có nhiều người dùng quan tâm và mong muốn sử dụng các dịch vụ bảo hiểm.

Mạng Lưới Phát Triển Của Công Ty Bảo Hiểm PVI Hiện Tại
Mạng Lưới Phát Triển Của Công Ty Bảo Hiểm PVI Hiện Tại

Cực kỳ quan trọng: Quy Trình Xử Lý Bồi Thường Của Bảo Hiểm PVI

Thành Tích Nổi Bật Của Công Ty Bảo Hiểm PVI

ới sự cố gắng, nỗ lực không ngừng ngủ của cả đội ngữ PVI, từ khi thành lập cho đến nay, PVI đã đạt được không ít thành tích. Sau đây là một số thành tích nổi bật nhất định phải kể đến:

Doanh nghiệp Bảo hiểm số 1 Việt Nam từ 2014;

Doanh nghiệp Bảo hiểm Công nghiệp số 1 Việt Nam, chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực Bảo hiểm Năng lượng, Bảo hiểm Hàng không, Bảo hiểm Thiệt hại – Tài sản, Bảo hiểm Tàu thuyền, Bảo hiểm Kỹ thuật;

Nhà Bảo hiểm cung cấp sản phẩm Cá nhân hàng đầu với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo: Bảo hiểm trực tuyến, Trung tâm chăm sóc Khách hàng, Giám định trực tuyến, hotline 24/7: 1900 545458;

Doanh nghiệp Bảo hiểm duy nhất được trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động;

Xếp hạng năng lực tài chính B++ (Tốt) từ A.M. Best;

Doanh nghiệp Bảo hiểm duy nhất được thị trường Bảo hiểm London (Lloyd Syndicates) lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ Bảo hiểm công nghiệp, năng lượng tại Việt Nam;

Top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín 5 năm liên tiếp 2016 – 2020

Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 6 năm liên tiếp 2015 – 2020

Hi vọng rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có được đáp án cho câu hỏi “PVI là công ty gì?”. Chúng tôi rất vui khi nhận được những câu hỏi từ các bạn vì chúng tôi biết, bạn cũng đang có sự quan tâm, chăm sóc cho chính cuộc đời của mình.

Đừng quên theo dõi Website của chúng tôi để đọc thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart