Mức chi trả bảo hiểm thai sản PVI là bao nhiêu?

Mức chi trả bảo hiểm thai sản PVI là bao nhiêu?

Mức chi trả bảo hiểm thai sản PVI luôn là yếu tố được nhiều chị em phụ nữ lưu tâm. Bởi cửa sinh được ví như cửa tử, nếu không có sự chuẩn bị tốt, chắc chắn không thể nào yên tâm trong những ngày tháng khó khăn này.

Bảo hiểm thai sản PVI là gì?

Bảo hiểm thai sản PVI (PVI Maternity Insurance) là một sản phẩm bảo hiểm được cung cấp bởi Công ty Bảo hiểm PVI. Đây là một dạng bảo hiểm bổ sung, được thiết kế để hỗ trợ tài chính cho bà mẹ trong quá trình mang thai và sinh con.

BẢO HIỂM THAI SẢN PVI là Quyền lợi bảo hiểm bổ sung cho gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của PVI. Bảo hiểm thai sản áp dụng cho đối tượng tham gia là nữ có độ tuổi tham gia từ 18 đến 45 tuổi.

Bảo hiểm thai sản PVI là gì?
Bảo hiểm thai sản PVI là gì?

Bảo hiểm thai sản PVI bao gồm các khoản bồi thường cho các chi phí liên quan đến chăm sóc sức khỏe và sinh sản của mẹ và trẻ sơ sinh. Điều này có thể bao gồm các khoản chi phí khám thai, chăm sóc tiền sản khoa, sinh con, phẫu thuật cấy ghép trứng, viện phí, thuốc men, dịch vụ tư vấn và các khoản chi phí khác liên quan đến thai sản.

Thông thường, đối tượng chọn mua bảo hiểm thai sản PVI là những khách hàng nữ có kế hoạch sinh con trong tương lai, ming muốn được bảo vệ sức khỏe trong thời gian mang bầu cũng như chi trả viện phí sinh đẻ (sinh thường lẫn sinh mổ).

Điều kiện tham gia Bảo hiểm thai sản là tại thời điểm tham gia bảo hiểm, người được bảo hiểm phải chưa có bầu do thời gian chờ để được hưởng quyền lợi chi trả chi phí sinh em bé là 365 ngày.

Xem thêm: Các Gói Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI Cơ Bản

Mức chi trả bảo hiểm thai sản PVI là bao nhiêu?

Trong quy định về bảo hiểm thai sản PVI, Bảo hiểm PVI có quy định rõ như sau:

Thứ nhất, chi trả chi phí sinh thường.

Thứ hai, choi trả chi phí sinh mổ.

Thứ ba, các chi phí điều trị biến chứng thai sản: Biến chứng khi mang thai là một trong những nguyên nhân khách quan dẫn đến nhiều cái chết của các sản phụ. Kể cả khi có một thai kỳ bình thường và khỏe mạnh, sản phụ vẫn có thể gặp các biến chứng khi sinh.

 • Suy thai

Là một quá trình bệnh lý do tình trạng thiếu oxy của thai nhi, khi thai còn nằm trong buồng tử cung. Suy thai sẽ gây những biến đổi trên cử động thai và nhịp tim thai.

 • Băng huyết

Băng huyết sau sinh là tình trạng chảy máu với số lượng từ 500ml trở lên, trong vòng 24 giờ sau sổ thai, từ bất cứ nơi nào của đường sinh dục.

 • Chuyển dạ kéo dài

Trong trường hợp chuyển dạ kéo dài (đặc biệt là trong các ca sanh lần đầu), cả sản phụ và trẻ đều phải đối mặt với một số biến chứng như: nhiễm trùng (nhiễm trùng ối dẫn đến nhiễm trùng máu, da…), băng huyết sau sinh.

Thường thì trong 6 – 8 tuần cuối của thai kỳ, thai nhi di chuyển xuống phần dưới của tử cung. Vị trí tốt nhất của thai nhi cho quá trình chuyển dạ là: đầu hướng xuống dưới, mặt hướng vào phía lưng mẹ, cằm cúi sát ngực, gáy hướng về phía xương chậu – danh từ chuyên môn gọi là ngôi đầu.

 • Các biến chứng thường gặp trong thai kỳ

Các trường hợp ngôi thai bất thường: ngôi mông (chân hoặc mông hướng xuống dưới thay cho đầu), ngôi ngang (thai nhi hoàn toàn nằm ngang). Các trường hợp này làm tăng khả năng chấn thương thai nhi khi chuyển dạ. Thai nhi nằm ngang còn dẫn tới vỡ tử cung khi sinh thường.

Khoảng 90% thai nhi có vị trí bất thường vào tuần thứ 37 sẽ không thay đổi vị trí cho đến khi chuyển dạ.

Cần có những hiểu biết về các bệnh thường gặp trong thai kỳ để phòng tránh, xử lý những biến chứng bất ngờ có thể xảy ra

 • Nhau tiền đạo
Mức chi trả bảo hiểm thai sản PVI là bao nhiêu?
Mức chi trả bảo hiểm thai sản PVI là bao nhiêu?

Nhau tiền đạo nghĩa là bánh nhau nằm trước đường đi của thai nhi khi sinh ngã âm đạo. Do đó, trong những trường hợp này đa số phải mổ lấy thai. Trong 3 tháng cuối thai kỳ, nếu bị nhau tiền đạo, thai phụ sẽ đột ngột bị ra huyết đỏ tươi, có thể nhiều hoặc ít, đông cục lại, không kèm theo đau bụng. Nếu có nghi ngờ bị nhau tiền đạo, thai phụ phải thăm khám với bác sĩ ngay để kịp thời xử lý và chuẩn bị cho cuộc sinh mổ sớm nếu cần thiết.

 • Các bất thường liên quan đến dây rốn

Trong các bất thường liên quan đến dây rốn, dây rốn có thể bị xoắn, thắt nút, quấn quanh thai nhi. Điểm chung của các tai nạn này là khiến lượng máu, chất dinh dưỡng từ cuống rốn không thể nuôi thai nhi, dẫn đến thai chết lưu.

Đôi khi, trong quá trình chuyển dạ, dây rốn bị kéo căng hoặc gấp khúc, làm hạn chế tức thời lượng máu, dưỡng chất, dẫn đến tình trạng chèn ép rốn, nặng hơn nữa là tình trạng suy thai. Các hiện tượng này có thể được theo dõi bằng máy theo dõi tim thai trong chuyển dạ.

 • Thuyên tắc ối

Thuyên tắc ối là một cấp cứu sản khoa hiếm gặp do dịch nước ối và các chất trong thai lọt vào hệ tuần hoàn máu của mẹ, thông qua nhau gây ra một phản ứng đào thải. Phản ứng đào thải này gây ra suy hô hấp và tuần hoàn cấp tính cho mẹ. Thuyên tắc ối là biến chứng thường xảy ra ở giai đoạn cuối của cuộc chuyển dạ. Tỷ lệ sản phụ tử vong khi gặp biến chứng này là 80% dù biến chứng này cực kỳ hiếm gặp (0,00125% ca sinh).

Những quyền lợi khác của bảo hiểm thai sản PVI

Ngoài mức chi trả trên ra, bảo hiểm thai sản PVI còn có một số quyền lợi vượt trội như sau:

 • Có thể áp dụng bảo hiểm trên hầu hết các bệnh viện lớn, nhỏ thuộc lãnh thổ Việt Nam
 • Hỗ trợ tối đa chi phí sinh thường hoặc sinh mổ
 • Số tiền hỗ trợ lên đến 10 triệu đồng/ 1 người trong 1 năm
 • Với những trường hợp biến chứng thai sản sau khi sinh, khách hàng cũng sẽ được chăm sóc với mức hỗ trợ có mệnh giá tối đa.
 • Được quyền bảo lãnh và sinh em bé tại các bệnh viện quốc tế hoặc bệnh viện tư nhân mà không cần thanh toán các chi phí.
 • Phí tham gia thấp, quyền lợi nhận được cao, giảm bớt gánh nặng tài chính lên đến 90%.
 • Áp dụng trên gần 100 các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện uy tín, chất lượng.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua Webste để được tư vấn và chăm sóc bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart