Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu tốt?

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu tốt?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân thuộc dòng bảo hiểm tự nguyện, là một loại bảo hiểm có giá trị cao. Vậy nên tìm một nơi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân tốt là điều cực kì cần thiết.

Dấu hiệu nhận biết nơi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân đáng tin

Như đã nói ở bài viết Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI Và Những Điều Mang Lại Cho Khách Hàng thì bảo hiểm tai nạn cá nhân là một loại bảo hiểm cực kì có giá trị trong cuộc sống của mỗi người. Đây cũng là loại bảo hiểm có giá cả khá cao, mặc dù có nhiều gói cho chúng ta lựa chọn nhưng về cơ bản đây không phải là một con số nhẹ.

Dấu hiệu nhận biết nơi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân đáng tin
Dấu hiệu nhận biết nơi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân đáng tin

Vậy nên vì lí do đó, một vài nơi đã tung ra bảo hiểm giả, lừa lộc lấy tiền của người muya. Do đó, nắm trong tay dấu hiệu của một nơi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân đáng tin là điều cực kì cần thiết.

  • Mức giá bảo hiểm phù hợp, không quá chênh lệch so với giá niêm yết trên thị trường
  • Có chất lượng dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hãng tốt, rõ ràng, không chèo khéo khách hàng.
  • Có hợp đồng bảo hiểm, giấy tờ, quy trình rõ ràng.
  • Nói không với các điểm bán bảo hiểm “siêu rẻ” trên các tuyến đường.
  • Nên lựa chọn các điểm bán có uy tín lâu năm trong ngành

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân tại PVI

PVI được xem là doanh nghiệp bảo hiểm Công nghiệp số 1 Việt Nam, vậy nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân tại PVI là điều mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng. Với mạng lưới các công ty thành viên, văn phòng kinh doanh, điểm bán, hệ thống các đại lý bán lẻ rộng khắp cả nước, bạn có thể dễ dàng tìm mua bảo hiểm PVI ở bất kì đâu. Ngoài ra, ngày nay bạn còn có thể mua và thanh toán bảo hiểm online, giao hàng tận nhà vô cùng tiện lợi.

Cực kỳ quan trọng: Hồ Sơ Bồi Thường Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân tại PVI
Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân tại PVI

Khi khách hàng gặp sự cố, rủi ro, bảo hiểm PVI luôn hoàn thành các thủ tục bồi thường thật nhanh chóng, công bằng để khách hàng không chịu thiệt thòi. Đây là ưu điểm nổi trội của PVI khiến nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đều hết mực hài lòng.

So với mặt bằng bảo hiểm trên thị trường hiện nay, PVI đang là một trong những đơn vị bảo hiểm ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Bảo hiểm PVI hiện nay đang có sự liên kết rộng rãi với rất nhiều bệnh viện trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.  Không chỉ vậy, gói sản phẩm còn cung cấp quyền lợi hoàn trả viện phí. Số tiền viện phí hoàn lại phụ thuộc vào các điều khoản trong hợp đồng. Đây cũng là một trong những điểm đặc biệt của gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI.

Hiện nay, bảo hiểm PVI đang liên kết với rất nhiều bệnh viện trên toàn quốc, khách hàng hoàn toàn có thể xem danh sách các bệnh viện có liên kết tại đây.

Vậy nên, mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở PVI chắc chắn là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

PVI luôn là doanh nghiệp bảo hiểm lấy con người làm trung tâm, luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng của mình tận tình mọi lúc. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, đừng quên liên lạc với chúng tôi qua hotline hoặc email được đặt bên dưới Website nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart