Mua bảo hiểm PVI ở đâu thì an toàn? Chắc gì bạn đã biết

Mua bảo hiểm PVI ở đâu thì an toàn?

Thời đại ngày nay, mọi thứ đều có nguy cơ bị làm giả để lừa gạt người dùng. Do đó việc mua bảo hiểm PVI ở đâu để đảm bảo an toàn chắc chắn là điều bạn cần phải quan tâm hàng đầu.

Hiểu về bảo hiểm PVI

Bảo hiểm dầu khí PVI là thành viên của tập đoàn dầu khí Việt Nam đang thuộc top dẫn đầu thị phần bảo hiểm nhân thọ trên thị trường. Bảo hiểm PVI có tên đầy đủ là Tổng Công ty Bảo hiểm PVI, có trụ sở chính được đặt tại PVI Tower – 01 Phạm Văn Bạch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Bảo hiểm PVI là một trong những doanh nghiệp cung cấp cấp bảo hiểm uy tín bậc nhất nước ta hiện nay. PVI được xem là doanh nghiệp bảo hiểm Công nghiệp số 1 Việt Nam, chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực Bảo hiểm Năng lượng, Bảo hiểm Hành không, Bảo hiểm Thiệt hại – Tài sản, Bảo hiểm Tàu thuyền, Bảo hiểm Kỹ thuật.

Mua bảo hiểm PVI ở đâu thì an toàn? Chắc gì bạn đã biết
Hiểu về bảo hiểm PVI

Hiện nay, các chi nhánh, điểm bán nhỏ lẻ của PVI đã có mặt hầu như khắp các tỉnh thành. Các nhà bán trên nền tảng online cũng phát triển rất mạnh mẽ nhiều năm trở lại đây. Theo thống kê, công ty bảo hiểm PVI đã có 157 chi nhánh trên toàn quốc, tập trung ở các thành phố lớn và rải rác về các tỉnh nhỏ hơn. Cụ thể là 33 tỉnh thành ở nước ta.

Vì có sự phủ sóng trên toàn quốc và có mặt ở cả trên nền tảng online nên việc mua bảo hiểm PVI ở đâu lại càng cần quý khách hàng chú tâm đến. Nhiều cơ sở hiện nay hiện đang làm giả bảo hiểm PVI để trục lợi cá nhân.

Việc mua phải bảo hiểm giả không chỉ khiến khách hàng thiệt hại về mặt tiền bạc mà còn làm giảm đi uy tín của bảo hiểm PVI.

Xem thêm: Giải Mã Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI

Mua bảo hiểm PVI ở đâu thì an toàn?

Hiện nay, bảo hiểm PVI đã được bán trên các nền tảng online. Website của chúng tôi cũng có những dòng sản phẩm của bảo hiểm PVI để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bảo hiểm trực tiếp trên Website của chúng tôi.

Khi mua bảo hiểm online, bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhờ vào việc mua và thanh toán trực tuyến, không tốn kém chi phí mua giới trung gian hay đi lại vất vả. Chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ khách hàng mọi lúc, tư vấn cho bạn những dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Không những thế, khi mua bảo hiểm PVI online bạn còn được nhận nhiều ưu đãi thanh toán, quà tặng…

Mua bảo hiểm PVI ở đâu thì an toàn? Chắc gì bạn đã biết
Mua bảo hiểm PVI ở đâu thì an toàn? Chắc gì bạn đã biết

Đến đây chắc có lẽ câu hỏi mua bảo hiểm PVI ở đâu thì an toàn của bạn đã có lời giải đáp. Thực ra vấn đề mua bảo hiểm PVI ở đâu từ lâu đã trở thành một nỗi niềm của những khách hàng đến với chúng tôi.

Có nhiều người trước đó đã từng mua phải bảo hiểm giả, mất tiền nhưng không được hưởng bất cứ quyền lợi nào cả. Do đó, đừng bao giờ chủ quan với câu hỏi mua bảo hiểm PVI ở đâu bạn nhé!

Theo dõi Website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác. Nếu có thêm thắc mắc nào cần giải đáp, đừng ngần ngại gửi câu hỏi về cho chúng tôi thông qua hotline hoặc Website này nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart