mua Bảo hiểm bắt buộc TNDS xe mô tô uy tín

mua Bảo hiểm bắt buộc TNDS xe mô tô uy tín

Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô là “vật bất ly thân” đối với người tham gia giao thông bằng phương tiện này. Do nhu cấu sử dụng rộng rãi của người dân nên các điểm bán bảo hiểm xe máy ngày càng nhiều, có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, đó có phải là địa điểm uy tín, đáng tin cậy hay không? Chúng ta nên mua bảo hiểm bắt buộc TNDS xe mô tô ở đâu để tránh “tiền mất tật mang”? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách nhận biết nơi bán bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô uy tín

Như đã nói ở bài viết 6 điểm cần lưu ý khi mua BHXM/BHOT ngoài đường để không bị lừa thì ngày nay ngoài những công ty chuyên bán và cung cấp bảo hiểm uy tín, có hệ thống toàn quốc thì những địa điểm bán nhỏ lẻ khác như cây xăng, tiệm tạp hóa, bưu điện… cũng mọc lên như nấm. Không ai dám chắc chắn rằng đó là nơi bán bảo hiểm xe máy uy tín hay không. Vậy nên việc mua Bảo hiểm bắt buộc TNDS xe mô tô rất quan trọng.

Nên mua bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô tại nơi có uy tín
Nên mua bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô tại nơi có uy tín

Vậy nên để nhận biết đâu là nơi bán bảo hiểm đáng tin cậy, chúng ta cần tập trung xem xét những dấu hiệu như sau:

  • Mức giá bảo hiểm phù hợp, không quá chênh lệch so với giá niêm yết trên thị trường
  • Có chất lượng dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hãng tốt, rõ ràng, không chèo khéo khách hàng.
  • Có hợp đồng bảo hiểm, giấy tờ, quy trình rõ ràng.
  • Nói không với các điểm bán bảo hiểm “siêu rẻ” trên các tuyến đường.
  • Nên lựa chọn các điểm bán có uy tín lâu năm trong ngành

Mua bảo hiểm xe máy tại PVI

Khi nhắc đến công ty bảo hiểm uy tín, chắc chắn chúng ta không thể bảo qua PVI. Bảo hiểm PVI là một trong 3 doanh nghiệp kinh doanh doanh bảo hiểm xe cơ giới lớn nhất thị trường hiện nay. Đây là một doanh nghiệp số 1 Việt Nam từ năm 2014. Với mạng lưới các công ty thành viên, văn phòng kinh doanh, điểm bán, hệ thống các đại lý bán lẻ rộng khắp cả nước, bạn có thể dễ dàng tìm mua bảo hiểm PVI ở bất kì đâu. Do vậy mua Bảo hiểm bắt buộc TNDS xe mô tô bạn có thể yên tâm 100%.

Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô của PVI
Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô của PVI

Khi mua bảo hiểm bắt buộc TNDS xe mô tô của PVI bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và acr dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng.

Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô của PVI là sản phẩm dành cho chủ xe mô tô tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam. Đây cũng là một trong những sản phẩmbaor hiểm bán chạy nhất tại PVI vì mức độ phổ biến và sự tin tưởng của người sử dụng. Khi mua bảo hiểm bắt buộc TNDS xe mô tô của PVI người tham gia sẽ được bồi hoàn số tiền phải trả cho người bị thiệt hại gồm thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe mô – tô gây ra.

Xem thêm:  Bảo Hiểm Bắt Buộc TNDS Chủ Xe Mô Tô Của PVI Mang Lại Điều Gì Cho Khách Hàng

Hãy là một người tham gia giao thông đồng thời là một người tiêu dùng thông minh. Mua bảo hiểm xe máy cũng giống như mua “sự an toàn” cho chính bản thân bạn. Vậy nên trong bất kì trường hợp nào cũng không thể do hời hợt, chủ quan mà mua bảo hiểm xe máy giá rẻ bạn nhé!

Đừng quên theo dõi Website của chúng tôi để cập nhật thê, những thông tin thú vị khác.

2 thoughts on “mua Bảo hiểm bắt buộc TNDS xe mô tô uy tín số 1”

  1. Pingback: Dùng bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô cần lưu ý 5 điểm này – baohiem-pvi

  2. Pingback: Top 5 công ty bảo hiểm lớn ở thị trường Việt Nam, bạn đã biết chưa? – baohiem-pvi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart