5 kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch khiến thế giới “tiểu đường”

5 kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch khiến thế giới “tiểu đường”

5 kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch khiến thế giới “tiểu đường”

Đi phượt, đi du lịch cùng người yêu chắc chắn là trải nghiệm giúp cho các cặp đôi bồi dưỡng tình cảm. Đối vưới các cặp vợ chồng, đây cũng là dịp để cả hai hâm nóng tình cảm nhỉ? Nếu sắp tới, bạn có dự định đi du lịch với nửa kia của mình, hãy lưu ngay 5 kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch khiến cả thế giới phải “tiểu đường” này nhé!

Chụp ảnh trong gương

Chụp ảnh trong gương là một trong những kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Khi đi phượt, các cặp đôi chắc chắn sẽ dễ dàng tìm thấy các chiếc gương cầu lồi được gắn trên đường đi. Đừng bỏ qua cơ hội này, chiếc gương ấy sẽ cho bạn những bức ảnh hết sức độc đáo. Khi chụp ảnh trong gương cầu lồi, người xem sẽ biết bạn đang đi du lịch, đi với nhau và thậm chí là đi đâu. Kiểu chụp này vừa lấy được cảnh vật vừa lấy được hình ảnh của cả hai bạn. 

kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch : Chụp ảnh trong gương
kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch : Chụp ảnh trong gương

Hoặc hai bạn có thể cùng nhau check – in trong gương khách sạn, gương của thang máy hay quán cà phê. Đừng quên thử qua nhé! 

Chụp tay hoặc chân của cả hai

“Nắm tay em đi khắp thế gian”, hai bàn tay đan vào nhau, hoặc mang giày đôi là những kiểu ảnh dành cho cặp đôi ngại ống kính. Kiểu ảnh chụp đôi khi đi du lịch này nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực ra lại rất tình. Cả thế giới đều biết hai bạn là của nhau, đang cùng nhau tận hưởng chuyến đi của tuổi trẻ. 

kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch: Chụp tay hoặc chân của cả hai
kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch: Chụp tay hoặc chân của cả hai

Đây cũng là kiểu ảnh mà cặp đôi nào đang yêu nhau cũng chụp, bởi đó chính là minh chứng cho tình yêu của cả hai. Đặc biệt, nếu hai bạn mang nhẫn đôi hay đi giày đôi, kiểu ảnh này còn tuyệt vời hơn nữa đấy!

Chụp hình với bóng

Thêm một kiểu chụp ảnh chụp đôi khi đi du lịch cho những ai ngại camera hay muốn tạo sự khác biệt, đó chính là chụp hình với bóng. Hai bạn có thể cùng nhau tạo hình trái tim, hay muôn hình vạn trạng dáng vẻ khác nhau. Sau đó sử dụng camera chụp hình ảnh chiếc bóng in dấu trên mặt đất. 

kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch: Chụp hình với bóng
kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch: Chụp hình với bóng

Tuy nhiên, kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch này chỉ có thể chụp vào ngày có nắng, còn nếu trời âm u thì khá khó để thực hiện. Một vài địa điểm lý tưởng để hai bạn có thể thử kiểu ảnh đôi khi đi du lịch này là bãi biển, trên mặt đường hoặc trên một tường nhà có nắng phản chiếu. 

Thú vị: 3 Sự Khác Biệt Giữa Nam Và Nữ Khi Đi Phượt

Chụp ảnh tự sướng ngộ nghĩnh

Chụp ảnh tự sướng là kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch đơn giản và quen thuộc nhất. Bởi chỉ cần cầm máy lên, tạo một vài dáng nghộ nghĩ, biểu cảm hài hước là bạn đã có được những bức ảnh “tình bể bình”. Để bức ảnh thêm phần sinh động, bạn đừng quên các biểu cảm như véo má bạn trai, xoa đầu bạn gái… 

kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch: Chụp ảnh tự sướng ngộ nghĩnh
kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch: Chụp ảnh tự sướng ngộ nghĩnh

Để có được những bức ảnh tự sướng đáng yêu, đừng quên thêm chút phụ kiện đôi như nón, mắt kính…

Đặc biệt quan trọng: 3 Kinh Nghiệm Mua Giày Đi Phượt Cho Người Mới

Hôn nhau

Hôn nhau là kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch tình cảm và lãng mạn nhất mà cặp đôi nào cũng nên thử. Dân tình sẽ tiểu đường khi thấy các bạn chia sẻ hình này đấy. Các bạn có thể hôn môi, hôn má, hôn trán hoặc ôm nhau để thể hiện tình cảm. 

kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch: Hôn nhau
kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch: Hôn nhau

Chụp kiểu ảnh này đôi cũng là cách giúp các bạn ghi lại những khoảnh khắc tình tứ của cả hai. 

Lưu ngay 5 kiểu chụp ảnh đôi khi đi du lịch này lại để có được những bức ảnh ngọt ngào cùng với người bạn đồng hành đặc biệt của mình nhé! 

Theo dõi WEBSITE của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart