Hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là gói bảo hiểm hỗ trợ về mặt sức khỏe và tài chính cho con người khi gặp phải những rủi ro trong cuộc sống. Dù vậy, chúng ta cũng không nên để xảy ra tình trạng “lạm phát bảo hiểm”. Hãy hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI trước khi mua, bạn nhé!

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là gì?

Để hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn cá nhân, điều đầu tiên chúng ta cần làm đó chính là biết được bảo hiểm tai nạn là gì? Khi nắm được những thông tin cơ bản ban đầu, chúng ta sẽ dễ dàng đưa ra quyết định, lựa chọn điều phù hợp nhất với mình.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân còn được gọi bằng một vài cách khác như bảo hiểm tai nạn hoặc bảo hiểm con người. Đây là một loại bảo hiểm mang tính chất tự nguyện, không có sự ràng buộc từ Nhà nước, Pháp luật.

Hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI
Hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là sản phẩm bảo hiểm giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người trước rủi ro liên quan tới tai nạn. Bảo hiểm tại là một điểm tựa tài chính vững chắc cho người được bảo hiểm và gia đình. Đồng thời cũng là yếu tố giúp cho người được bảo hiểm được hưởng những dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất khi gặp khó khăn.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI có chức năng bảo vệ con người trước những rủi ro tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt như ngộ độc, bỏng hay gãy xương hay tai nạn nghề nghiệp… Chúng ta cần hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn để lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm: Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI Dành Cho Ai?

Điểm đặc biệt của bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Như đã nói ở phần một, bảo hiểm tai nạn cá nhân là một loại bảo hiểm tự nguyện. Hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn cá nhân chúng ta còn cần phải hiểu rằng, số tiền mỗi người tham gia bảo hiểm sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của chính bản thân họ.

Và khi người được bảo hiểm gặp rủi ro, mức bồi thường nhận được cũng hoàn toàn dựa trên gói bảo hiểm mà họ tham gia. Nói như vậy, có thể hiểu bảo hiểm tai nạn cá nhân được chia làm nhiều mức, đi kèm với đó cũng chính là sự khác nhau về mức độ chi trả, bồi thường.

Hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn cá nhân: Điểm đặc biệt của bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI
Hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn cá nhân: Điểm đặc biệt của bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Bên cạnh đó, có một điều bạn cần hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn cá nhân nữa đó chính là bảo hiểm tai nạn cá nhân chỉ có hiệu lực trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam nếu bạn là người Việt Nam từ 1 đến 70 tuổi hoặc người nước ngoài đang định cư tại đây, bạn hoàn toàn có thể tham gia bảo hiểm. Còn khi ra khỏi biên giới nước ta, bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI sẽ không có hiệu lực. Để biết thêm chi tiết, bạn hoàn toàn có thể đọc thêm bài viết Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân Được Dùng Ở Đâu, 2 Điều Bạn Nên Biết

Thời gian bảo hiểm tai nạn cá nhân có hiệu lực

Nhiều người vẫn hay thắc mắc, bảo hiểm tai nạn cá nhân có hết hạn hay không? Mua một lần dùng cả đời hay sao? Sau khi mua có thể dùng được liền hay không? Đó là vì chúng ta chưa thực sự hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn. Phần 3 này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp để hiểu đúng hơn về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI.

Theo quy định, bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI sẽ có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm xác nhận mua và đóng phí đầy đủ theo quy định. Bảo hiểm tai nạn cá nhân có hạn sử dụng, điều này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng và chuyên viên bảo hiểm sẽ giải thích rõ ràng, cụ thể cho khách hàng trước khi mua. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm: Top 7 Câu Hỏi Về Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI Thường Gặp

Tại sao chúng ta nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI?

Như đã nói ở các bài viết trước, bảo hiểm tai nạn cá nhân là một “lá chắn” vững chắc cho cả bạn và gia đình trong cuộc sống. Ngày nay, số người bị thương tật, tử vong do tai nạn giao thông ngày càng nhiều, đặc biệt là sau khi đại dịch đi qua, cuộc sống lại bình thường mới.

lưu ý khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI: Chọn nơi mua bảo hiểm có uy tín
lưu ý khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI: Chọn nơi mua bảo hiểm có uy tín

Vậy nên hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn cá nhân chính là hiểu rằng chúng ta đang mua một phương án dự phòng tốt nhất cho chính mình.

Khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân, bạn không phải mua theo một hạn định bắt buộc nào cả mà hoàn toàn có thể mua theo khả năng của mình. PVI đã và đang tạo điều kiện để ngày càng có nhiều người tiếp cận và có cơ hội tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân.

Ưu điểm của bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

So với mặt bằng bảo hiểm trên thị trường hiện nay, PVI đang là một trong những đơn vị bảo hiểm ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. PVI là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm đứng dầu trên thị trường. Hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ giúp bạn biết được đâu là nơi mình có thể yên tâm gửi gắm.

Hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI có mức giá bảo hiểm phù hợp, không quá chênh lệch so với giá niêm yết trên thị trường, có nhiều gói bảo hiểm cho khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu, điều kiện kinh tế. Có chất lượng dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng tốt, rõ ràng, không chèo khéo khách hàng. Khi hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn và mua bảo hiểm tại PVI, khách hàng sẽ nhận được hợp đồng bảo hiểm, giấy tờ, quy trình rõ ràng để không bị thiệt thòi về sau.

Để biết thêm chi tiết về điểm này, hãy đọc thêm bài viết Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI Và Những Điều Mang Lại Cho Khách Hàng của chúng tôi.

Đội ngũ quản lý và nhân viên của PVI luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến được với khách hàng. Ngay từ bây giờ bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ về việc mình có nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân hay không rồi đấy!

Hiện nay, bảo hiểm PVI đang liên kết với rất nhiều bệnh viện trên toàn quốc, khách hàng hoàn toàn có thể xem danh sách các bệnh viện có liên kết tại đây.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI. Nếu còn bất kì thắc mắc nào đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua Website để được tư vấn và chăm sóc bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart