Bảo hiểm du lịch PVI mang lại quyền lợi gì cho khách hàng?

Hè đến rồi, mua bảo hiểm du lịch PVI cho chuyến đi của bạn ngay thôi

Mùa hè đã đến, thời điểm tuyệt vời để chuẩn bị cho những chuyến du lịch đầy thú vị cùng bạn bè và gia đình. Nhưng trước khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình, hãy suy nghĩ về việc bảo vệ sự an toàn của bản thân và người thân trong hành trình. Một trong những giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất để đảm bảo an toàn cho chuyến du lịch của bạn là mua bảo hiểm du lịch PVI.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo hiểm đáng tin cậy, PVI là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm và một danh mục đa dạng các sản phẩm bảo hiểm, PVI sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm bảo hiểm du lịch đầy đủ và chất lượng để giúp bạn tận hưởng chuyến đi một cách an toàn và thoải mái. Hãy cùng tìm hiểu thêm về lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch PVI cho chuyến đi của bạn ngay thôi!

Bảo hiểm du lịch PVI là gì?

Bảo hiểm du lịch PVI (quốc tế)– Tư vấn và cấp bảo hiểm du lịch quốc tế của PVI). Đây là sản phẩm bảo hiểm mang tính bắt buộc khi làm thủ tục xin Visa đi du lịch quốc tế, đặc biệt là sang các nước Châu Âu.

Bảo hiểm du lịch PVI là gì?
Bảo hiểm du lịch PVI là gì?

Bảo hiểm du lịch PVI chắc chắn đã trở thành cái tên quen thuộc đối với người dùng bảo hiểm ở thị trường Việt Nam. PVI là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp bảo hiểm uy tín, nhiều kinh nghiệm và quy mô hỗ trợ rất rộng lớn. Dịch vụ có nhiều gói bảo hiểm cùng các chương trình hỗ trợ rất hấp dẫn. Thực tế, hàng triệu khách hàng trong nước và cả những người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam đã chọn PVI để có được sự hỗ trợ đáng tin cậy với gói bảo hiểm chất lượng nhất.

Bảo hiểm du lịch PVI đảm bảo sẽ luôn sát cánh bên bạn trong mọi chuyến đi, đảm bảo cho bạn có được những trải nghiệm tốt nhất.

Phí tham gia bảo hiểm thấp nhưng ngược lại chi phí bồi thường lại rất cao.

– Hỗ trợ chi trả cho nhiều trường hợp sự cố, kể cả việc điều trị Covid – 19.

– Các gói bảo hiểm đều đáp ứng được yêu cầu làm visa du lịch theo quy định.

– Sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ thông tin và thủ tục mọi lúc cho bạn.

– Quá trình hoàn tất thủ tục mua bảo hiểm hay bồi thường đều rất nhanh chóng, linh động trong nhiều trường hợp.

– Dịch vụ có hỗ trợ bảo lãnh viện phí ngay tại các bệnh viện ở nước ngoài.

– Hỗ trợ khách hàng làm hợp đồng bảo hiểm trực tuyến và gửi giấy chứng nhận tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: Mức Chi Trả Bảo Hiểm Thai Sản PVI Là Bao Nhiêu?

Ai là người có thể mua bảo hiểm du lịch PVI?

đối tượng của bảo hiểm du lịch PVI là những người có thể tham gia và sử dụng bảo hiểm hợp pháp. Người Việt Nam, người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 06 tuần đến 80 tuổi. Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế hành vi năng lực dân sự đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

Khi mua bảo hiểm bạn chỉ cung cấp đầy đủ các giấy tờ, làm thủ tục theo đúng quy định của bên bảo hiểm. Đồng thời đóng đầy đủ các lệ phí cần thiết theo gói bảo hiểm mà bạn chọn.

Bảo hiểm du lịch PVI mang lại quyền lợi gì cho khách hàng?

Bảo hiểm du lịch PVI mang lại quyền lợi gì cho khách hàng?
Bảo hiểm du lịch PVI mang lại quyền lợi gì cho khách hàng?

Khi tham gia bảo hiểm du lịch PVI, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi. Một trong số đó phải kể đến: được bồi thường nếu phát sinh:

  • Chết, thương tật vĩnh viễn do tai nạn.
  • Chi phí y tế do ốm đau/bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm
  • Cứu trợ y tế (vận chuyển cấp cứu, hồi hương, bảo lãnh viện phí, đưa nhân thân sang thăm, chi phí đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng do công ty cứu trợ khẩn cấp tiến hành), hỗ trợ du lịch (dịch vụ thông tin trước chuyến đi, thông tin về đại sứ quán, thông tin về dịch thuật, thông tin về văn phòng luật, thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế), mất mát/ hư hỏng/ trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn/trì hoãn hoặc huỷ bỏ chuyến đi, trợ cấp tiền mặt, hỗ trợ chi phí học hành trẻ em.

Để đảm bảo sự an toàn cho chính mình và gia đình cũng như có những chuyến du lịch đáng nhớ, bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm du lịch PVI ngay từ hôm nay. Đừng quên theo dõi Website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart