Các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI cơ bản

Các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI cơ bản

Trong những năm trở lại đây, bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI dần được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. Vậy lựa chọn gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI thế nào cho phù hợp? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là gì?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là sản phẩm bảo hiểm giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người sử dụng trước rủi ro liên quan tới tai nạn. Đây là một loại hình bảo hiểm tự nguyện, với mức phí tham gia phụ thuộc vào tình hình thu nhập hiện tại của người có nhu cầu. Chính vì điều này cho phép người mua bảo hiểm linh hoạt lựa chọn gói sản phẩm ưng ý, vừa đảm bảo nhu cầu bảo vệ, vừa phù hợp với khả năng tài chính của họ.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là bảo hiểm tự nguyện. Người mua sẽ dựa vào điều kiện kinh tế, nhu cầu của mình để lựa chọn gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI phù hợp.

Các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI hiện có
Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là gì?

Bảo hiểm dầu khí PVI là thành viên của tập đoàn dầu khí Việt Nam đang thuộc top dẫn đầu thị phần bảo hiểm nhân thọ trên thị trường. Bảo hiểm PVI là một trong những doanh nghiệp cung cấp cấp bảo hiểm uy tín bậc nhất nước ta hiện nay.

Hiện nay, các chi nhánh, điểm bán nhỏ lẻ của PVI đã cóa mặt hầu như khắp các tỉnh thành. Các nhà bán trên nền tảng online cũng phát triển rất mạnh mẽ nhiều năm trở lại đây. Theo thống kê, công ty bảo hiểm PVI đã có 157 chi nhánh trên toàn quốc, tập trung ở các thành phố lớn và rải rác về các tỉnh nhỏ hơn. Cụ thể là 33 tỉnh thành ở nước ta.

Do có tuổi đời và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo hiểm nên sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là vô cùng chất lượng và có sự cam kết với người dùng. Do đó khi chọn mua gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và quyền lợi khách hàng.

Các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI hiện có

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI luôn mở rộng cánh cửa tham gia dành cho tất cả mọi người. Chi phí tham gia thấp, chỉ từ 50.000 5VNĐ/người/năm cho mức trách nhiệm 20 triệu VND. Bảo hiểm chi trả bồi thường cho khách hàng lên đến con số 100 triệu. Danh sách bệnh viện có thể sử dụng cũng rộng khắp, trải dài trên cả nước.

Hiện nay, có 2 gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI cơ bản đó là gói 100 triệu và 200 triệu. Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là loại hình bảo hiểm tự nguyện, không mang tính chất bắt buộc đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, đặc biệt là khi thế giới vừa trải qua những ngày tháng khủng hoảng nhất của dịch Covid thì số người mua bảo hiểm tai nạn cá nhân lại càng tăng cao.

Lựa chọn Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI làm người bạn đồng hành là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Tùy vào điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn gói bảo hiểm tai nạn cá nhân phù hợp cho mình và gia đình mình.

Xem thêm: Giải Mã Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI

Lợi ích của việc mua gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI?

Với các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI, bạn sẽ được PVI hỗ trợ chi phí điều trị cũng như trợ cấp dành cho người được bảo hiểm trước các tai nạn rủi ro ảnh hưởng đến thân thể trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Mỗi gói sẽ có riêng những điểm ưu đãi đặc biệt nhưng nhìn chung cũng có nhiều quyền lợi, điều kiện tương đồng.

Các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI hiện có
Các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI hiện có

Gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI mang đến cho khách hàng những quyền lợi cơ bản sau:

  • Khách hàng tử vong hoặc gặp thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Bảo hiểm PVI chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên Chứng nhận bảo hiểm cho người thừa kế hợp pháp của người được bảo hiểm
  • Tử vong thương tật bộ phận vĩnh viễn chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật.
  • Thương tật tạm thời: Chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật
  • Người tham gia bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: trong vòng 365 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn, người được bảo hiểm bị tử vong do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm PVI sẽ trả số tiền chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trên Chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó
  • Trường hợp hậu quả tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm tai nạn lao động cá nhân bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc tàn tật có sẵn của NĐBH hoặc do điều trị thương tật không kịp thời theo chỉ định của Bác sĩ, bệnh viện, cơ sở y tế thì Bảo hiểm PVI chỉ chi trả tiền bảo hiểm thương tật do hậu quả của tai nạn trước thời điểm bị trầm trọng hơn như đối với vết thương tương tự ở người khỏe mạnh bình thường.

Khi mua gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI trên Website của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bảo hiểm. Chúng tôi luôn ưu tiên đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, trân trọng sự tin tưởng mà khách hàng dành cho chúng tôi.

Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng vì khách hàng đã đặt niềm tin và lựa chọn các sản phẩm của PVI làm nơi chia sẻ gánh nặng tài chính cho chính bạn và gia đình.

MUA NGAY gói Bảo hiểm tai nạn cá nhân của PVI an toàn, uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart