Giải mã bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Giải mã bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Giải mã bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Trong những năm trở lại đây, bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI dần được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, bạn đã thật sự hiểu rõ về loại bảo hiểm này? Đọc hết bài viết này để cùng chúng tôi giải mã những điều bí ẩn của nó.

Hiểu đúng về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Trước khi đi sâu tìm hiểu về bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI, chúng ta cần có cái nhìn tổng quan về nơi đã cho ra đời loại bảo hiểm này.

Giải mã bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI
Giải mã bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Bảo hiểm dầu khí PVI là thành viên của tập đoàn dầu khí Việt Nam đang thuộc top dẫn đầu thị phần bảo hiểm nhân thọ trên thị trường. Bảo hiểm PVI là một trong những doanh nghiệp cung cấp cấp bảo hiểm uy tín bậc nhất nước ta hiện nay.

Hiện nay, các chi nhánh, điểm bán nhỏ lẻ của PVI đã cóa mặt hầu như khắp các tỉnh thành. Các nhà bán trên nền tảng online cũng phát triển rất mạnh mẽ nhiều năm trở lại đây. Theo thống kê, công ty bảo hiểm PVI đã có 157 chi nhánh trên toàn quốc, tập trung ở các thành phố lớn và rải rác về các tỉnh nhỏ hơn. Cụ thể là 33 tỉnh thành ở nước ta.

Do có tuổi đời và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo hiểm nên sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là vô cùng chất lượng và có sự cam kết với người dùng.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là sản phẩm bảo hiểm giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người sử dụng trước rủi ro liên quan tới tai nạn. Đây là một loại hình bảo hiểm tự nguyện, với mức phí tham gia phụ thuộc vào tình hình thu nhập hiện tại của người có nhu cầu. Chính vì điều này cho phép người mua bảo hiểm linh hoạt lựa chọn gói sản phẩm ưng ý, vừa đảm bảo nhu cầu bảo vệ, vừa phù hợp với khả năng tài chính của họ.

Đối tượng của bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là ai?

Công dân Việt Nam từ đủ 01 tuổi đến 70 tuổi và những người ngoại quốc đang sinh sống, học tập, làm việc tại nước ta đều có thể chọn mua bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích những đối tượng tượng sau đây nên mua bảo hiểm vì họ là những người có thể sẽ cần đến nó trong tương lai.

Người làm việc tại các môi trường nguy hiểm

Người làm việc tại các môi trường nguy hiểm như công nhân, kỹ sư hàng ngày phải đến công trường xây dựng, nhà máy, xưởng sản xuất… Hoặc là những người làm việc tại các viện nghiên cứu hóa chất, người làm việc phải tiếp xúc với hóa chất thường xuyên…  là đối tượng nên tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI. Bởi vì tính chất công việc công việc của họ phải đối mặt với nguy hiểm hằng ngày nên việc trang bị bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là vô cùng cần thiết.

Các cá nhân, gia đình, đơn vị công ty muốn mua bảo hiểm tai nạn cho bản thân, gia đình, cán bộ công nhân viên.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là loại hình bảo hiểm tự nguyện, không mang tính chất bắt buộc đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, đặc biệt là khi thế giới vừa trải qua những ngày tháng khủng hoảng nhất của dịch Covid thì số người mua bảo hiểm tai nạn cá nhân lại càng tăng cao. Lựa chọn Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI làm người bạn đồng hành là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Với gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI, người tham gia sẽ được PVI hỗ trợ chi phí điều trị cũng như trợ cấp dành cho người được bảo hiểm trước các tai nạn rủi ro ảnh hưởng đến thân thể trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm danh sách bệnh viện PVI để biết được rằng những điều chúng tôi sắp nói sau đây hoàn toàn là sự thật.

Gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI mang đến cho khách hàng những quyền lợi cơ bản sau:

  1. Khách hàng tử vong hoặc gặp thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Bảo hiểm PVI chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên Chứng nhận bảo hiểm cho người thừa kế hợp pháp của người được bảo hiểm

  1. Tử vong thương tật bộ phận vĩnh viễn chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật.

  1. Thương tật tạm thời: Chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật

  1. Người tham gia bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: trong vòng 365 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn, người được bảo hiểm bị tử vong do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm PVI sẽ trả số tiền chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trên Chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó

  1. Trường hợp hậu quả tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm tai nạn lao động cá nhân bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc tàn tật có sẵn của NĐBH hoặc do điều trị thương tật không kịp thời theo chỉ định của Bác sĩ, bệnh viện, cơ sở y tế thì Bảo hiểm PVI chỉ chi trả tiền bảo hiểm thương tật do hậu quả của tai nạn trước thời điểm bị trầm trọng hơn như đối với vết thương tương tự ở người khỏe mạnh bình thường.
   Giải mã bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI
   Giải mã bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI có thể bảo hiểm cho con người trong những trường hợp cụ thể như sau:

Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm;

Người được bảo hiểm bị mất tích và được tòa tán tuyên bố là mất tích do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm;

Rủi ro được bảo hiểm phải xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam và trong thời gian bảo hiểm

Tại sao bạn nên chọn bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI?

PVI là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Năm 2018, bảo hiểm PVI được bình chọn là doanh nghiệp Bảo hiểm hàng đầu trong danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín do VietNam Report thực hiện. Hiện nay, PVI cũng đã có mặt ở 32 tỉnh thành trên nước ta với hằng trăm các chi nhánh lớn nhỏ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bảo hiểm của PVI.

Hiện nay, các điểm bán mang danh bảo hiểm mọc lên rất nhiều, tràn lan trên khắp các con đường với đủ các loại giá. Có nơi chỉ giao động từ 10 đến 20 nghìn trên một năm. Tuy nhiên, nhiều người đã vì nhẹ dạ cả tin mà mua phải những bảo hiểm kém chất lượng đó. Để rồi đến lúc cần dùng đến, thứ mà bạn mua phải chỉ là “một tờ giấy không có hiệu lực”.

Khi mua hàng trên Website của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bảo hiểm. Chúng tôi luôn ưu tiên đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, trân trọng sự tin tưởng mà khách hàng dành cho chúng tôi.

Khi có bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc mua bảo hiểm, hoặc cần được giải đáp về quy trình bồi thường, chuẩn bị giấy tờ, chúng tôi đều luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp.

Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng vì khách hàng đã đặt niềm tin và lựa chọn các sản phẩm của PVI làm nơi chia sẻ gánh nặng tài chính cho chính bạn và gia đình.

MUA NGAY Bảo hiểm tai nạn cá nhân của PVI an toàn, uy tín, nhanh chóng, tiết ki

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart