Giải đáp PVI là bảo hiểm gì?

Giải đáp PVI là bảo hiểm gì?

“PVI là bảo hiểm gì?” gì chắc hẳn là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ quý khách hàng. Bất kỳ ai khi mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này cũng có lẽ cũng đều có chung thắc mắc này. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn biết rõ hơn về bảo hiểm PVI chúng tôi.

Bảo hiểm PVI là gì?

“PVI là bảo hiểm gì?” là câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được từ phía khách hàng. Mặc dù đã có sự tìm hiểu trước đó nhưng có lẽ quý khách hàng vẫn sẽ cảm thấy an tâm hơn nếu nhận được câu trả lời đầy đủ, chi tiết từ chính chúng tôi.

Bảo hiểm dầu khí PVI là thành viên của tập đoàn dầu khí Việt Nam đang thuộc top dẫn đầu thị phần bảo hiểm nhân thọ trên thị trường. Bảo hiểm PVI có tên đầy đủ là Tổng Công ty Bảo hiểm PVI, có trụ sở chính được đặt tại PVI Tower – 01 Phạm Văn Bạch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Bảo hiểm PVI là một trong những doanh nghiệp cung cấp cấp bảo hiểm uy tín bậc nhất nước ta hiện nay. PVI được xem là doanh nghiệp bảo hiểm Công nghiệp số 1 Việt Nam, chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực Bảo hiểm Năng lượng, Bảo hiểm Hành không, Bảo hiểm Thiệt hại – Tài sản, Bảo hiểm Tàu thuyền, Bảo hiểm Kỹ thuật.

Giải đáp PVI là bảo hiểm gì?
Giải đáp PVI là bảo hiểm gì?

Hệ thống và mạng lưới Của bảo hiểm PVI

Hiện nay, các chi nhánh, điểm bán nhỏ lẻ của PVI đã cóa mặt hầu như khắp các tỉnh thành. Các nhà bán trên nền tảng online cũng phát triển rất mạnh mẽ nhiều năm trở lại đây. Theo thống kê, công ty bảo hiểm PVI đã có 157 chi nhánh trên toàn quốc, tập trung ở các thành phố lớn và rải rác về các tỉnh nhỏ hơn. Cụ thể là 33 tỉnh thành ở nước ta.

Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, công ty Bảo hiểm PVI luôn giữ vững được nhịp độ tăng trưởng ấn tượng, mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng, Nhà nước, cổ đông và người lao động. “PVI là bảo hiểm gì?” sở dĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người là vì ngày càng có nhiều người dùng quan tâm và mong muốn sử dụng các dịch vụ bảo hiểm.

Hệ thống và mạng lưới Của bảo hiểm PVI
Hệ thống và mạng lưới Của bảo hiểm PVI

Một số sản phẩm nổi bật của bảo hiểm PVI

PVI là bảo hiểm gì?” là câu hỏi đề cập đến rất nhiều vấn đề rộng lớn. Ngoài việc là một doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất nhì trên thị trường Việt Nam thì bảo hiểm PVI còn là doanh nghiệp cung cấp đa dạng các loại bảo hiểm. Sau đây là một số sản phẩm nôit bật của bảo hiểm PVI

Bảo hiểm PVI care

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Bảo hiểm xe cơ giới

Bảo hiểm du lịch.

Và rất nhiều loại khác nữa.

Hi vọng bài viết này của chúng tôi có thể giúp bạn hình dung rõ hơn PVI là bảo hiểm gì và đưa ra những quyết định thật đúng đắn, kịp thời nhé!

Theo dõi Website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác. Nếu có thêm thắc mắc nào cần giải đáp, đừng ngần ngại gửi câu hỏi về cho chúng tôi thông qua hotline hoặc Website này nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart