Giới thiệu bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI

Giới thiệu bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI

Xe ô tô là phương tiện di chuyển phổ biến trong đời sống hiện đại, nhưng đồng thời cũng là một trong những mối nguy hiểm đối với tài xế và hành khách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về bảo hiểm vật chất xe ô tô của PVI, một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Chắc chắn rằng, sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về bảo hiểm vật chất xe ô tô và quyết định mua bảo hiểm cho chiếc xe của mình một cách thông minh hơn.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI là gì?

Đối với người điều khiển ô tô, việc lựa chọn một gói bảo hiểm phù hợp cho mình chắc chắn là điều không còn quá xa lạ.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI là gì?
Bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI là gì?

Gói bảo hiểm bắt buộc dành cho ô tô là Bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Đây là gói bảo hiểm bảo hiểm bắt buộc đối với chủ xe cơ giới. Trong phạm vi mức trách nhiệm bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm, bên công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm thanh toán cho chủ xe cơ giới số tiền mà chủ xe cơ giới phải bồi thường cho bên thứ ba và hành khách do việc sử dụng xe cơ giới gây ra.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI là gói bảo hiểm không bắt buộc nhưng lại là gói bảo hiểm rất cần cho việc sử dụng xe. Tham gia sử dụng bảo hiểm vật chất xe ô tô, trong trường hợp xảy ra các sự cố va chạm gây hư hỏng hay bị mất cắp, bên bảo hiểm sẽ bù đắp, hỗ trợ phần nào những khoản chi phí khắc phục thiệt hại giúp bạn chủ động hơn về tài chính và yên tâm trong việc sử dụng xe.

Đối tượng của bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI là gì?

Đối tượng bảo hiểm của gói bảo hiểm vật chất xe ô tô là những thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe như Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào… Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần. Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe…

Phạm vi bảo hiểm:

– Phạm vi cơ bản:

Trừ những trường hợp tổn thất thuộc điểm loại trừ của Quy tắc bảo hiểm, Bảo hiểm PVI bồi thường cho những thiệt hại liên quan đến Xe được bảo hiểm phát sinh bởi :

+ Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, rơi, chìm, bị các vật thể khác rơi vào

+ Hỏa hoạn, cháy nổ;

+ Mất toàn bộ xe do trộm, cướp

+ Những phí phát sinh hợp lý khác

Xem thêm: Đâu Sẽ Là Sản Phẩm Bảo Hiểm “Bứt Tốc” Trong Năm 2023?

Tại sao nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI?

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là một trong những loại bảo hiểm quan trọng nhất mà chủ xe cần phải có. Bảo hiểm này bảo vệ chủ xe và xe của họ khỏi những thiệt hại vật chất do tai nạn, mất trộm, hoặc tổn thất khác.

Tại sao nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI?
Tại sao nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI?

Trong số các công ty bảo hiểm xe ô tô có mặt trên thị trường, PVI là một trong những công ty hàng đầu và đáng tin cậy nhất. Việc mua bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI có nhiều lợi ích quan trọng sau:

Bảo vệ tài sản: Bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI bảo vệ tài sản của bạn trước những rủi ro bất ngờ như tai nạn, mất trộm hoặc hỏng hóc.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa: Nếu xe của bạn bị hỏng hóc hoặc gặp tai nạn, bảo hiểm vật chất của PVI sẽ chi trả chi phí sửa chữa cho bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí không đáng có.

Được hỗ trợ nhanh chóng: Khi bạn mua bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp trong trường hợp xảy ra sự cố.

Linh hoạt trong lựa chọn gói bảo hiểm: PVI cung cấp nhiều gói bảo hiểm vật chất xe ô tô để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Được đảm bảo bởi một công ty đáng tin cậy: PVI là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm và được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Đừng quên theo dõi Website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị, bổ ích khác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart