Bảo Hiểm Tự Nguyện Mô Tô – Xe Máy

 • Bảo Hiểm Tự Nguyện Mô Tô – Xe Máy PVI chính hãng 100%
 • Bảo hiểm tự nguyện ra đời với mục đích bảo vệ tài chính cho chủ xe khi gặp các rủi ro về tai nạn.
 • PVI luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giải quyết hợp đồng, bồi thường nhanh chón.

20.000 

Ngoài bảo hiểm bắt buộc TNDS thì Bảo hiểm xe tự nguyện cũng là một loại bảo hiểm dành cho chủ xe máy. Bảo hiểm tự nguyện dù không mang tính chất bắt buộc do Nhà nước quy định nhưng cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho người sở hữu nó.

Bảo hiểm tự nguyện Mô tô – Xe máy là gì?

Bảo hiểm tự nguyện mô tô – xe máy là loại bảo hiểm không bắt buộc. Người tham gia giao thông có thể mua thêm nhằm mang lại quyền lợi chi trả bồi thường tài chính về tài sản hoặc người ngồi trên xe (bao gồm chủ xe và người đi cùng) khi gặp tại nạn, sự cố cháy nổ hoặc trộm cướp. Tùy vào loại hợp đồng bảo hiểm được ký giữa người mua và công ty bảo hiểm, đối tượng áp dụng, phạm vi trách nhiệm và mức bồi thường sẽ được quy định trong hợp đồng.

Bảo hiểm tự nguyện Mô tô – Xe máy dành cho ai?

Bảo hiểm tự nguyện chủ xe mô tô là loại bảo hiểm không bắt buộc tất cả người lái xe phải tham gia, chỉ những ai có mong muốn, nhu cầu thì mới mua loại bảo hiểm này. Tất cả những người tham gia giao thông bằng phương tiện xe cơ giới, cụ thể là mô tô – xe máy đều có quyền tự nguyện mua loại bảo hiểm này để bảo vệ cho chính bản thân mình.

bảo hiểm xe máy tự nguyện
bảo hiểm xe máy tự nguyện

Lợi ích của việc mua Bảo hiểm tự nguyện Mô tô – Xe máy

Bảo hiểm tự nguyện ra đời với mục đích bảo vệ tài chính cho chủ xe khi gặp các rủi ro về tai nạn. Khi tai nạn xảy ra, các đơn vị bảo hiểm sẽ phải có trách nhiệm đứng ra để bồi thường theo những quy định của bảo hiểm. Do vậy, chủ xe có thể giảm bớt áp lực tài chính, an tâm hơn để khắc phục những sự cố tai nạn.

Bảo hiểm tai nạn cho người ngồi xe máy là bảo hiểm tự nguyện dành riêng cho người lái hoặc cho bổ sung người ngồi sau xe. Tùy vào loại hợp đồng, phạm vi bảo hiểm cũng như mức bồi thường sẽ được quy định riêng. Tại khoản Điều 1, Thông tư 151/2012/TT-BTC (sửa đổi, bổ sung Thông tư 126/2008/TT-BTC), quy định về bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe như sau:

 • 70 triệu đồng/người/vụ tai nạn trong trường hợp bồi thường thiệt hại cho người bị tai nạn do lỗi của chủ xe gây ra.
 • 40 triệu đồng/vụ tai nạn trong trường hợp thiệt hại về tài sản do xe mô tô hai bánh, ba bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự (kể cả xe cơ giới dùng cho người tàn tật) gây ra.
 • 70 triệu đồng/vụ tai nạn trong trường hợp thiệt hại về tài sản ô tô, máy kéo, xe máy thi công, xe máy nông nghiệp, lâm nghiệp và các xe đặc chủng khác sử dụng cho mục đích an ninh, quốc phòng (bao gồm cả rơ-moóc và sơ mi rơ-moóc được kéo bởi ô tô hoặc máy kéo) gây ra.

Bảo hiểm tự nguyện chủ xe mô tô, mặc dù không bắt buộc nhưng Nhà nước và các đơn vị liên quan cũng rất khuyến khích người dân nên mua. Trước có thể bảo vệ mình và xe, sau là một phương án dự phòng cho những tai nạn không mong muốn.

Không có Bảo hiểm Tự nguyện Mô tô – xe máy thì có bị công an bắt/phạt không?

Đây là một câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ khách hàng mua bảo hiểm. Vì Bảo hiểm này chỉ mang tính chất tự nguyện nên khi đi đường gặp công an, nếu không có bảo hiểm Tự nguyện cũng không sao cả. Bạn hoàn toàn không phải chịu một hình phạt nào.

Điểm nổi bật của Bảo hiểm Tự nguyện Mô tô – xe máy

 • Bảo hiểm Tự nguyện Mô tô – xe máy PVI có chất lượng, uy tín hàng đầu.
 • Bảo hiểm tự nguyện ra đời với mục đích bảo vệ tài chính cho chủ xe khi gặp các rủi ro về tai nạn
 • Giá cả bảo hiểm tự nguyện Mô tô – xe máy PVI phải chăng, nằm trong tầm chi trả của mọi đối tượng.
 • Quy trình mua, gia hạn bảo hiểm dễ dàng.
 • Quá trình bồi thường diễn ra nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cho người mua bảo hiểm.

Tại sao nên mua Bảo hiểm Tự nguyện Mô tô – Xe máy của chúng tôi?

PVI là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm xe cơ giới lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Năm 2018, bảo hiểm PVI được bình chọn là doanh nghiệp Bảo hiểm hàng đầu trong danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín do VietNam Report thực hiện. Hiện nay, PVI cũng đã có mặt ở 32 tỉnh thành trên nước ta với hằng trăm các chi nhánh lớn nhỏ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bảo hiểm của PVI.

Hiện nay, các điểm bán mang danh bảo hiểm PVI mọc lên rất nhiều, tràn lan trên khắp các con đường với đủ các loại giá. Có nơi chỉ giao động từ 10 đến 20 nghìn trên một năm. Tuy nhiên, nhiều người đã vì nhẹ dạ cả tin mà mua phải những bảo hiểm kém chất lượng đó. Để rồi đến lúc cần dùng đến, thứ mà bạn mua phải chỉ là “một tờ giấy không có hiệu lực”.

Khi mua hàng trên Website của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bảo hiểm. Chúng tôi luôn ưu tiên đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, trân trọng sự tin tưởng mà khách hàng dành cho chúng tôi.

Khi có bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc mua bảo hiểm, hoặc cần được giải đáp về quy trình bồi thường, chuẩn bị giấy tờ , chúng tôi đều luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp.

Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng vì khách hàng đã đặt niềm tim và lựa chọn shop làm nơi mua sắm của mình.

Lưu ý khi sử dụng Bảo hiểm Tự nguyện Mô tô – Xe máy

 • Bảo hiểm không mang tính chất bắt buộc.
 • Nên mang theo bên mình mỗi khi ra đường (nếu được)
 • Cần kịp thời gia hạn bảo hiểm khi hết hạn sử dụng.
 • Bảo hiểm đảm bảo chính chủ, đúng thông tin, đúng loại xe.

MUA NGAY Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô năm thứ 2 của PVI an toàn, uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm.

 

 

Trọng lượng 50 kg
Kích thước 10 × 10 × 1 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảo Hiểm Tự Nguyện Mô Tô – Xe Máy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart