Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI mang lại điều gì cho khách hàng? - bảo hiểm PVI

Lợi ích Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

PVI là một doanh nghiệp bán bảo hiểm hiện nayy đang đi đầu về chất lượng, dịch vụ cũng như những lợi ích mang đến cho khách hàng. Một trong số những sản phẩm nổi bật, được nhiều người tin tưởng mua sắm chính là Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là gì?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là sản phẩm bảo hiểm giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người trước rủi ro liên quan tới tai nạn. Đây cũng là loại hình bảo hiểm tự nguyện, với mức phí tham gia phụ thuộc vào tình hình thu nhập hiện tại. Điều này cho phép người mua bảo hiểm linh hoạt lựa chọn gói sản phẩm ưng ý, vừa đảm bảo nhu cầu bảo vệ, vừa phù hợp với khả năng tài chính.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là gì?
Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là gì?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là một loại bảo hiểm tự nguyện, đây còn là điểm tựa tài chính hết sức vững vàng, giúp cho người tham gia bảo hiểm an tâm sống hạnh phúc. Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI có chức năng bảo vệ con người trước những rủi ro tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt như ngộ độc, bỏng hay gãy xương và cả tai nạn nghề nghiệp…

xem thêm: Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI Dành Cho Ai?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI mang lại điều gì cho khách hàng?

Khi tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI, người tham gia sẽ được hưởng một số quyền lợi nhất định. So với mặt bằng bảo hiểm trên thị trường hiện nay, PVI đang là một trong những đơn vị bảo hiểm ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vậy bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI mang lại điều gì cho khách hàng? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Quyền lợi hỗ trợ y tế, trợ cấp viện phí

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI hỗ trợ chi trả phí liên quan tới nằm viện, thuốc men, thuê phòng, thuê xe cấp cứu, phẫu thuật hoặc sử dụng thiết bị y tế, trong trường hợp người tham gia bảo hiểm đang điều trị tại hệ thống bệnh viện và phòng khám có liên kết trong hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm PVI hiện nay đang có sự liên kết rộng rãi với rất nhiều bệnh viện trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.  Không chỉ vậy, gói sản phẩm còn cung cấp quyền lợi hoàn trả viện phí. Số tiền viện phí hoàn lại phụ thuộc vào các điều khoản trong hợp đồng. Đây cũng là một trong những điểm đặc biệt của gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI.

NĐBH bị chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: Trả toàn bộ STBH.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI mang lại điều gì cho khách hàng?- bảo hiểm PVI
Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI mang lại điều gì cho khách hàng?

NĐBH bị thương tật do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm:

  • •Thương tật vĩnh viễn: Trả tiền bảo hiểm theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của Bộ Tài chính
  • •Thương tật tạm thời: Trả chi phí điều trị thực tế nhưng không vượt quá định mức theo quy định tại bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của BTC
  • •Trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn, NĐBH bị chết do hậu quả của tai nạn đó, BHPVI trả phần chênh lệch giữa STBH và số tiền đã trả trước đó

Hiện nay, bảo hiểm PVI đang liên kết với rất nhiều bệnh viện trên toàn quốc, khách hàng hoàn toàn có thể xem danh sách các bệnh viện có liên kết tại đây.

Quyền lợi hỗ trợ thu nhập/tài chính gia đình

Không chỉ trợ cấp phí điều trị cho người tham gia bảo hiểm, bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI còn hỗ trợ thu nhập cho những người thân trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong. Sản phẩm giúp bảo vệ thu nhập của gia đình khỏi nguy cơ tổn thất, đồng thời cũng là nguồn động viên to lớn đối với gia đình của người được bảo hiểm.

Trường hợp hậu quả của tai nạn trầm trọng hơn do bệnh tật, tàn tật có sẵn của NĐBH hoặc NĐBH điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế: BH PVI chi trả như đối với vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường điều trị hợp lý.

Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI luôn đi đầu về chất lượng và dịch vụ - bảo hiểm PVI
Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI luôn đi đầu về chất lượng và dịch vụ

Trường hợp NĐBH bị mất tích thuộc phạm vi bảo hiểm và có quyết định của Tòa án có thẩm quyền: BH PVI chi trả 100%STBH ghi trên HĐBH/GCNBH.

Giá cả bảo hiểm phải chăng

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI có giá cả phải chăng, có 2 gói dịch vụ là Bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường và Bảo hiểm tai nạn cá nhân 200 triệu. Do đó, người tham gia bảo hiểm hoàn toàn có thể chọn mua gói phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu của bản thân, gia đình.

Chất Lượng Dịch Vụ Hàng Đầu

PVI luôn nổi tiếng với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Đây là Nhà Bán bảo hiểm có uy tín năng lực và chất lượng hàng đầu trong nhiều năm qua.

Đến với PVI, khách hàng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tụy chăm sóc khách hàng. PVI có hệ thống Garage đạt chuẩn trên toàn quốc.

Nếu khách hàng gặp sự cố phát sinh khi mua bảo hiểm tại PVI, PVI sẽ luôn giải quyết, bồi thường nhanh chóng, chính xác, thỏa đáng cho khách hàng. PVI sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn 24/7 bởi trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng qua đường dây nóng.

Điểm Bán Rộng Khắp 

Hiện nay, bảo hiểm PVI đang có điểm bán rộng khắp trên toàn quốc. Bạn cũng có thể hoàn toàn mua và thanh toán bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI online nhanh chóng, dễ dàng. Để có thể mua bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI ngay bây giờ, bạn hãy truy cập vào Website của chúng tôi.

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những nguy cơ, những tai nạn bất ngờ. Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI cũng là một cách để xây dựng nền tảng vững chắc cho cuộc sống của bản thân mình.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua Webste để được tư vấn và chăm sóc bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart