Bảo hiểm tai nạn cá nhân không dành cho đối tượng nào? - bảo hiểm PVI

Bảo hiểm tai nạn cá nhân không dành cho ai?

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân ở PVI được xây dựng và triển khia với những quyền lợi hỗ trợ tối ưu dành cho khách hàng. Tuy nhiên, trước khi quyết định tham gia bảo hiểm, bạn cần phải biết bảo hiểm tai nạn cá nhân không dành cho đối tượng nào?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân không dành cho người trên 70 tuổi

Bảo hiểm tai nạn cá nhân không dành cho đối tượng trên 70 tuổi. Điều này đã gây ra không ít thắc mắc cho người có ý định tham gia. Sở dĩ, đối tượng trên 70 tuổi không còn được tham gia bảo hiểm này nữa là bởi vì những người nằm trong độ tuổi này đa phần đã qua tuổi lao động. Trong khi đó, bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI ra đời với mục đích chính là bảo vệ người tham gia bảo hiểm trước những rủi ro gặp phải khi lao động nghề nghiệp hay bất trắc trong cuộc sống.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân không dành cho người Việt sống ở nước ngoài - bảo hiểm pvi
Bảo hiểm tai nạn cá nhân không dành cho người Việt sống ở nước ngoài

Phần lớn những người ở độ tuổi sẽ sống bằng trợ cấp xã hội, lương hưu hoặc là sống chung với con cái. Vậy nên xét về khả năng gặp phải nguy hiểm lao động thì gần như ít hơn.

Bên cạnh đó, đây còn được xem là một điều nhân văn, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu của doanh nghiệp bảo hiểm PVi. Do đó, người từ 70 tuổi trở lên sẽ không thể tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI, bạn hãy lưu ý thay cho người thân trong gia đình mình để tránh mua nhầm bạn nhé!

Xem thêm: Độ tuổi lao động ở Việt Nam 2022 như thế nào?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân không dành cho người Việt sống ở nước ngoài

Theo quy định, bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI chỉ cho phép người tham gia là ông dân Việt Nam từ đủ 16 tuổi đến 70 tuổi và người nước ngoài học tập, làm việc công tác tại Việt Nam. Bởi vì bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI được liên kết với nhiều bệnh viện, phòng khám chỉ có mặt tại Việt Nam. Do đó, nếu bạn sống ở nước ngoài thì không thể tham gia bảo hiểm này nhé!

Bảo hiểm tai nạn cá nhân không dành cho người trên 70 tuổi - bảo hiểm PVI
Bảo hiểm tai nạn cá nhân không dành cho người trên 70 tuổi

Những trường hợp khác

Ngoài ra, bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI còn không dành cho 3 đối tượng đặc biệt sau đây chính là:

  • Những người đang bị bệnh thần kin, phong, ung thư
  • Những người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.
  • Những người đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân tuy là một loại bảo hiểm tự nguyện, không hề có sự ràng buộc từ Nhà nước, Pháo luật như Bảo hiểm xe máy hoặc ô tô nhưng không phải ai, ở độ tưởi nào cũng có thể đóng tiền để tham gia bảo hiểm. Điều đó chứng tỏ rằng, ở một độ tuổi nhất định nào đó, Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI nhất định sẽ trở thành trợ thủ đắc lực, hỗ trợ và bảo vệ bạn trước mọi rủi ro của cuộc sống.

Xem thêm: Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI Và Những Điều Mang Lại Cho Khách Hàng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart