Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân – 100 triệu

299.000 

Trong cuộc sống, chúng ta không thể nào lường trước được những điều sẽ xảy đến với mình trong tương lai. Thời buổi hiện nay, nhiều người đã lựa chọn phương pháp mua bảo hiểm như một kế hoạch dự phòng cho tương lai mai sau của mình. Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI thông thường được coi là một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của công dân Việt Nam, đặc biệt là những người lao động làm việc trong môi trường nguy hiểm như xí nghiệp, nhà máy, công trường…

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là gì?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là sản phẩm bảo hiểm giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người trước rủi ro liên quan tới tai nạn. Đây cũng là loại hình bảo hiểm tự nguyện, với mức phí tham gia phụ thuộc vào tình hình thu nhập hiện tại của người có nhu cầu tham gia. Chính vì điều này cho phép người mua bảo hiểm linh hoạt lựa chọn gói sản phẩm ưng ý, vừa đảm bảo nhu cầu bảo vệ, vừa phù hợp với khả năng tài chính của họ.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân hiện nay đang là sản phảm bảo hiểm được nhiều người tin tưởng sử dụng ở PVI.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI
Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Sứ mệnh của bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI?

Sức khỏe luôn là tài sản quý giá nhất của con người. Ngày nay, nhiều phương pháp y học chữa trị hiện đại ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân. Tuy nhiên chi phí cho những phương pháp này lại vô cùng tốn kém. Vì vậy, công ty bảo hiểm PVI đã thiết kế và cho ra mắt gói bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường PVI với mong muốn chia sẻ rủi ro, gánh nặng tài chính với người lao động không may gặp nạn và chia sẻ trách nhiệm pháp lý của người sử dụng lao động.

Bảo hiểm tai nạn PVI hỗ trợ giải quyết các vấn đề về tài chính khi xảy ra tai nạn trong sinh hoạt, lao động làm việc của mọi người dân Việt Nam. Lựa chọn tham gia bảo hiểm tai nạn là đang góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính gia đình cũng như được bảo vệ sức khỏe và tính mạng một cách toàn diện.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI dành cho ai?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI luôn mở rộng cánh cửa tham gia dành cho tất cả mọi người. Chi phí tham gia thấp, chỉ từ 50.000 VNĐ/người/năm cho mức trách nhiệm 20 triệu VND. Bảo hiểm chi trả bồi thường cho khách hàng lên đến con số 100 triệu. Danh sách bệnh viện có thể sử dụng cũng rộng khắp, trải dài trên cả nước.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI là loại hình bảo hiểm tự nguyện, không mang tính chất bắt buộc đối với bất kỳ ai. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, đặc biệt là khi thế giới vừa trải qua những ngày tháng khủng hoảng nhất của dịch Covid thì số người mua bảo hiểm tai nạn cá nhân lại càng tăng cao.

Lựa chọn Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI làm người bạn đồng hành là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Lợi ích của việc mua Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI?

Với gói bảo hiểm tai nạn cá nhân, bạn sẽ được PVI hỗ trợ chi phí điều trị cũng như trợ cấp dành cho người được bảo hiểm trước các tai nạn rủi ro ảnh hưởng đến thân thể trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Gói bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI mang đến cho khách hàng những quyền lợi cơ bản sau:

 • Khách hàng tử vong hoặc gặp thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Bảo hiểm PVI chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên Chứng nhận bảo hiểm cho người thừa kế hợp pháp của người được bảo hiểm
 • Tử vong thương tật bộ phận vĩnh viễn chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật.
 • Thương tật tạm thời: Chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật
 • Người tham gia bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm: trong vòng 365 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn, người được bảo hiểm bị tử vong do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm PVI sẽ trả số tiền chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trên Chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó
 • Trường hợp hậu quả tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm tai nạn lao động cá nhân bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc tàn tật có sẵn của NĐBH hoặc do điều trị thương tật không kịp thời theo chỉ định của Bác sĩ, bệnh viện, cơ sở y tế thì Bảo hiểm PVI chỉ chi trả tiền bảo hiểm thương tật do hậu quả của tai nạn trước thời điểm bị trầm trọng hơn như đối với vết thương tương tự ở người khỏe mạnh bình thường.
Bảo hiểm tai nạn cá nhân của PVI
Bảo hiểm tai nạn cá nhân của PVI

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI có thể bảo hiểm cho con người trong các trường hợp nào?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI có thể bảo hiểm cho con người trong những trường hợp cụ thể như sau:

 • Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm;
 • Người được bảo hiểm bị mất tích và được tòa tán tuyên bố là mất tích do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm;
 • Rủi ro được bảo hiểm phải xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam và trong thời gian bảo hiểm.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI sẽ phát huy hiệu lực khi nào?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI sẽ phát huy hiệu lực đúng thời điểm của nó, sẽ hỗ trợ con người lúc họ cần đến.

 • Chết hoặc thương tật do tai nạn xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Mất tích do tai nạn và có phán quyết của tòa án trong thời hạn bảo hiểm còn hiệu lực.
 • Mở rộng các trường hợp tai nạn do các cuộc thi đấu chuyên nghiệp ở các bộ môn thể thao như leo núi, thám hiểm, lướt ván,… (Phải có thỏa thuận bằng văn bản của Công ty Bảo hiểm PVI mở rộng phạm vi bảo hiểm cho trường hợp thi đấu chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết).

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian vừa qua. PVI luôn ưu tiên đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đến với PVI khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hiểm lớn, giá thành hợp lý và được đánh giá là một gói bảo hiểm tốt, chất lượng và hiệu quả.

Tại sao nên mua Bảo hiểm tai nạn cá nhân của PVI?

PVI là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Năm 2018, bảo hiểm PVI được bình chọn là doanh nghiệp Bảo hiểm hàng đầu trong danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín do VietNam Report thực hiện. Hiện nay, PVI cũng đã có mặt ở 32 tỉnh thành trên nước ta với hằng trăm các chi nhánh lớn nhỏ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bảo hiểm của PVI.

Công ty Bảo hiểm PVI
Công ty Bảo hiểm PVI

Hiện nay, các điểm bán mang danh bảo hiểm mọc lên rất nhiều, tràn lan trên khắp các con đường với đủ các loại giá. Có nơi chỉ giao động từ 10 đến 20 nghìn trên một năm. Tuy nhiên, nhiều người đã vì nhẹ dạ cả tin mà mua phải những bảo hiểm kém chất lượng đó. Để rồi đến lúc cần dùng đến, thứ mà bạn mua phải chỉ là “một tờ giấy không có hiệu lực”.

Khi mua hàng trên Website của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bảo hiểm. Chúng tôi luôn ưu tiên đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, trân trọng sự tin tưởng mà khách hàng dành cho chúng tôi.

Khi có bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc mua bảo hiểm, hoặc cần được giải đáp về quy trình bồi thường, chuẩn bị giấy tờ, chúng tôi đều luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp.

Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng vì khách hàng đã đặt niềm tin và lựa chọn các sản phẩm của PVI làm nơi chia sẻ gánh nặng tài chính cho chính bạn và gia đình.

MUA NGAY Bảo hiểm tai nạn cá nhân của PVI an toàn, uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm.

 

Trọng lượng 0,5 kg
Kích thước 30 × 25 × 1 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân – 100 triệu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart