Bảo hiểm PVI - khẳng định thương hiệu

Bảo hiểm PVI – khẳng định thương hiệu

Bảo hiểm PVI có tên đầy đủ là Tổng Công ty Bảo hiểm PVI được thành lập từ năm 1996. Bảo hiểm PVI là thành viên của tập đoàn dầu khí Việt Nam đang thuộc top dẫn đầu thị phần bảo hiểm phi nhân thọ. Trong những năm qua, PVI luôn nỗ lực khảng định thương hiệu của mình ở vị trí số 1.

Bảo hiểm PVI tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm

Một trong những điều làm nên thương hiệu cho bảo hiểm PVI trong những năm qua chính là việc không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng.

PVI doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm uy tín - vững vàng ở vị trí số 1
PVI doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm uy tín – vững vàng ở vị trí số 1

Bảo hiểm PVI luôn cố gắng hoàn thiện mô hình quản trị hiện đại theo các chuẩn mực quốc tế. Các gói bảo hiểm của PVI ngày một đa dạng hóa, giúp cho người sử dụng có được nhiều quyền lợi nhất có thể. Trong khi các doanh nghiệp bảo hiểm khác chỉ đơn thuần nhận bảo hiểm cho khách hàng, với PVI, sự đồng hành để tư vấn, đưa ra các giải pháp quản lý rủi ro cho khách hàng đã là bản sắc riêng từ khi mới hình thành.

Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của PVI luôn làm việc hết mình vì khách hàng, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng ưu tiên. Tất cả đều luôn sẵn sàng đồng hành với khách hàng mọi lúc, họ là người có chuyên môn, nghiệp vụ nghề nghiệp, làm nên bản sắc riêng.

Xem thêm: Tổng Quan Về Bảo Hiểm PVI, Những Điều Làm Nên Tên Tuổi

Bảo hiểm PVI sẵn sàng vươn tầm khu vực

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động, bảo hiểm của PVI luôn cố gắng hoàn thiện, đổi mới uyển chuyển theo xã hội hiện đại. PVI cố gắng nâng cao hiệu quả hoạt động, tối ưu hóa, số hóa các quy trình bán hàng, quản lý và giải quyết bồi thường nhằm đem lại giá trị ngày càng cao hơn cho khách hàng, cổ đông, đối tác, doanh nghiệp và xã hội, thời gian tới.

Bảo hiểm PVI sẵn sàng vươn tầm khu vực khi cán mốc doanh thu 10 tỉ đồng
Bảo hiểm PVI sẵn sàng vươn tầm khu vực khi cán mốc doanh thu 10 tỉ đồng

VI có chiến lược kinh doanh, mô hình quản trị minh bạch đúng chuẩn quốc tế, chính sách quản lý, điều hành hết sức linh hoạt. Mỗi một bước đi của PVI đều luôn cẩn trọng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình đồng thời không bị tụt hậu khỏi thời đại số.

Theo Petro Times trong 6 tháng đầu năm 2022, trong bối cảnh “bình thường mới”, Bảo hiểm của PVI đạt tổng doanh thu gần 6.759 tỉ đồng, tăng 24,2% so với cùng kỳ năm 2021, trong đó doanh thu bảo hiểm gốc tăng 19,7%, khẳng định vị trí số 1 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ (với thị phần 16%) của Bảo hiểm PVI.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Mua Bảo Hiểm PVI?

 Với những nỗ lực, cố gắng để tiếp tục khẳng định mình, giữu vững ở vị trí số 1 như thế, bảo hiểm PVI xứng đáng là nơi để khách hàng gửi gắm niềm tin, tiền bạc và cả tương lai của mình. Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu bảo hiểm của PVI, đừng ngần ngại nhấn vào MUA NGAY bên dưới để có thể lựa chọn một gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart