Bảo hiểm ô tô PVI mang lại sự an tâm

Bảo hiểm ô tô PVI mang lại sự an tâm

Khi đã sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô thì bảo hiểm chính là điều đầu tiên mà chủ sở hữu cần quan tâm đến. Bảo hiểm ô tô PVI là một sản phẩm được đánh giá cao, uy tín và được nhiều chủ xe tin tưởng dử dụng.

Bảo hiểm ô tô PVI là gì?

Bảo hiểm ô tô PVI hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ xe ô tô PVI hay còn gọi là bảo hiểm 2 chiều là bảo hiểm không bắt buộc phải mua. Tuy nhiên đây là loại bảo hiểm phổ biến, mà hầu như những người sở hữu xe ô tô thường mua sử dụng.

Bảo hiểm PVI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm xe cơ giới hàng đầu Việt Nam. Bảo hiểm PVI là một trong những doanh nghiệp cung cấp cấp bảo hiểm uy tín bậc nhất nước ta hiện nay. PVI được xem là doanh nghiệp bảo hiểm Công nghiệp số 1 Việt Nam, chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực Bảo hiểm Năng lượng, Bảo hiểm Hành không, Bảo hiểm Thiệt hại – Tài sản, Bảo hiểm Tàu thuyền, Bảo hiểm Kỹ thuật.

Hiện nay, các chi nhánh, điểm bán nhỏ lẻ của PVI đã cóa mặt hầu như khắp các tỉnh thành. Các nhà bán trên nền tảng online cũng phát triển rất mạnh mẽ nhiều năm trở lại đây. Theo thống kê, công ty bảo hiểm PVI đã có 157 chi nhánh trên toàn quốc, tập trung ở các thành phố lớn và rải rác về các tỉnh nhỏ hơn. Cụ thể là 33 tỉnh thành ở nước ta.

Bảo hiểm ô tô PVI mang lại sự an tâm - bảo hiểm pvi
Bảo hiểm ô tô PVI mang lại sự an tâm

Do đó, bảo hiểm ô tô PVI cũng trở nên phổ biến và được nhiều người khuyên dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Cứu Bảo Hiểm PVI

Lợi ích khi mua bảo hiểm ô tô PVI

Khi khách hàng tham gia sử dụng bảo hiểm ô tô PVI thì người sở hữu xe có thể đảm bảo cho chiếc xe của mình tránh khỏi những tổn thất không đáng có khi gặp phải các rủi ro. Khi bị tai nạn bất ngờ, xe của bạn có thể hư hỏng, chạm động cơ, ảnh hưởng vật chất toàn bộ xe. Lúc này, bảo hiểm ô tô PVI sẽ là cứu cánh của cả bạn lẫn người bạn đồng hành của mình.

Khách hàng mua bảo hiểm ô tô PVI sẽ được bồi thường bộ thiệt hại vật chất do tai nạn trong những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;  
  • Hỏa hoạn, cháy, nổ;
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên (Bao gồm nhưng không giới hạn bão, lũ, lụt, sét đánh, giông tố, động đất, sụt lở, sóng thần….)
  • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp
  • Hành vi ác ý, cố tình phá hoại (loại trừ hành vi ác ý, cố tình phá hoại của Chủ xe/ Đại diện hợp pháp của Chủ xe/ Người được bảo hiểm / Lái xe / Người được giao sử dụng chiếc xe đó).
Lợi ích khi mua bảo hiểm ô tô PVI - bảo hiểm PVI
Lợi ích khi mua bảo hiểm ô tô PVI

Khi bạn sự cố, bảo hiểm ô tô PVI sẽ liên hệ đề làm thủ tục bồi thường chi phí hợp lí cho bạn sửa chữa chiếc xe, bồi dưỡng sức khòe. Hoặc khi thu nhập bị giảm sút do tai nạn, ảnh hưởng tính mạng, PVI cũng sẽ có mức bồi thường phù hợp. Do đó khi mua bảo hiểm ô tô PVI, người mua sẽ được bảo đảm, có phương án dự phòng tốt nhất cho mọi trường hợp rủi ro.

Ngoài ra, bảo hiểm ô tô PVI còn có bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho chủ xe cơ giới và bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe. Với sự đa dạng về các gói dịch vụ, PVI luôn hi vọng khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Đăng kí mua ngay bảo hiểm ô tô PVI để luôn an tâm trên mọi nẻo đường. Theo dõi Website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác. Nếu có thêm thắc mắc nào cần giải đáp, đừng ngần ngại gửi câu hỏi về cho chúng tôi thông qua hotline hoặc Website này nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart