Bảo hiểm du lịch PVI (bảo hiểm quốc tế)

Bảo hiểm du lịch PVI (bảo hiểm quốc tế)

Bảo hiểm du lịch PVI là một cái tên hay xuất khi bạn làm thủ tục xin Visa đi du lịch quốc tế. Ở PVI, bảo hiểm du lịch được cung cấp đến quý khách hàng với đầy đủ, toàn diện theo yêu cầu của Đại sứ quán.

Bảo hiểm du lịch PVI là gì?

Bảo hiểm du lịch PVI (quốc tế)– Tư vấn và cấp bảo hiểm du lịch quốc tế của PVI). Đây là sản phẩm bảo hiểm mang tính bắt buộc khi làm thủ tục xin Visa đi du lịch quốc tế, đặc biệt là sang các nước Châu Âu.

Bảo hiểm du lịch PVI là gì?
Bảo hiểm du lịch PVI là gì?

Đối tượng của bảo hiểm du lịch PVI

Tóm tắt một cách ngắn gọn thì đối tượng của bảo hiểm du lịch PVI là những người có thể tham gia và sử dụng bảo hiểm hợp pháp.

Người Việt Nam, người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 06 tuần đến 80 tuổi. Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế hành vi năng lực dân sự đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

Đây chính là đối tượng của bảo hiểm du lịch PVI, mọi người cần lưu ý để xem thử mình có phải là đối tượng của loại bảo hiểm này hay không nhé!

Phạm vi của bảo hiểm du lịch PVI

Phạm vi của bảo hiểm này như sau:

– Chi phí y tế

– Trợ cứu y tế và hỗ trợ du  lịch

– Tai nạn cá nhân

– Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện

– Hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em

Phạm vi của bảo hiểm du lịch PVI
Phạm vi của bảo hiểm du lịch PVI

– Thiệt hại hành lý và tư trang

– Hành lý bị trì hoãn

– Mất giấy tờ thông hành

– Cắt ngắn hay huỷ bỏ chuyến đi

– Chuyến đi bị trì hoãn

Một số quyền lợi nổi bật của bảo hiểm du lịch PVI

Khi tham gia bảo hiểm du lịch PVI, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi. Một trong số đó phải kể đến: được bồi thường nếu phát sinh:

Chết, thương tật vĩnh viễn do tai nạn.

Chi phí y tế do ốm đau/bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm

Cứu trợ y tế (vận chuyển cấp cứu, hồi hương, bảo lãnh viện phí, đưa nhân thân sang thăm, chi phí đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng do công ty cứu trợ khẩn cấp tiến hành), hỗ trợ du lịch (dịch vụ thông tin trước chuyến đi, thông tin về đại sứ quán, thông tin về dịch thuật, thông tin về văn phòng luật, thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế), mất mát/ hư hỏng/ trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn/trì hoãn hoặc huỷ bỏ chuyến đi, trợ cấp tiền mặt, hỗ trợ chi phí học hành trẻ em.

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch PVI

Bảo hiểm dầu khí PVI là thành viên của tập đoàn dầu khí Việt Nam đang thuộc top dẫn đầu thị phần bảo hiểm nhân thọ trên thị trường. Bảo hiểm PVI có tên đầy đủ là Tổng Công ty Bảo hiểm PVI, có trụ sở chính được đặt tại PVI Tower – 01 Phạm Văn Bạch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch PVI
Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch PVI

Bảo hiểm PVI là một trong những doanh nghiệp cung cấp cấp bảo hiểm uy tín bậc nhất nước ta hiện nay. PVI được xem là doanh nghiệp bảo hiểm Công nghiệp số 1 Việt Nam, chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực Bảo hiểm Năng lượng, Bảo hiểm Hành không, Bảo hiểm Thiệt hại – Tài sản, Bảo hiểm Tàu thuyền, Bảo hiểm Kỹ thuật.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

Theo dõi Website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hay về Bảo hiểm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart