Bảo Hiểm Bắt Buộc TNDS Và Tự Nguyện Chủ Xe Mô Tô – Năm 2

 • Bảo Hiểm bắt buộc TNDS và Tự Nguyện Mô Tô PVI  chính hãng 100%
 • Bảo hiểm tự nguyện ra đời với mục đích bảo vệ tài chính cho chủ xe khi gặp các rủi ro về tai nạn.
 • PVI luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giải quyết hợp đồng, bồi thường nhanh chóng

86.000 

Một trong số những lý do khiến cho nhiều chủ xe mô tô mặc dù đã có bảo hiểm xe máy những vẫn bị phạt đó chính à không gia hạn bảo hiểm. Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô thường có giá trị trong vòng một năm, sau thời hạn đó bạn cần mua thêm bảo hiểm năm thứ 2.

Bảo hiểm bắt buộc TNDS và Tự nguyện chủ xe mô tô PVI năm thứ 2 là gì?

Bảo hiểm bắt buộc TNDS và Tự nguyện chủ xe mô tô PVI là loại bảo hiểm dành cho người tham gia giao thông bằng phương tiện cơ giới, ở đây chính là các loại xe gắn máy. Đây là bảo hiểm được gia hạn ở năm thứ 2 của các chủ xe đã từng mua bảo hiểm năm thứ nhất tại PVI.

 • Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô là loại bảo hiểm bắt buộc chủ xe máy, xe mô tô phải có khi tham gia giao thông theo quy định của Nhà nước. Khi có tai nạn xảy ra, bảo hiểm TNDS sẽ bồi thường thiệt hại cho người bị tai nạn do lỗi của chủ xe cơ giới (chứ không phải bồi thường cho chủ xe). Người bị tai nạn sẽ được bảo hiểm chi trả quyền lợi bồi thường cho những thiệt hại về người và tài sản do lỗi của chủ phương tiện gây ra theo đúng quy định của pháp luật. Người tham gia bảo hiểm sẽ không phải tự mình đền bù thiệt hại.
 • Bảo hiểm tự nguyện mô tô – xe máy là loại bảo hiểm không bắt buộc. Người tham gia giao thông có thể mua thêm nhằm mang lại quyền lợi chi trả bồi thường tài chính về tài sản hoặc người ngồi trên xe (bao gồm chủ xe và người đi cùng) khi gặp tại nạn, sự cố cháy nổ hoặc trộm cướp.

Bảo hiểm bắt buộc TNDS và Tự nguyện chủ xe mô tô PVI dành cho ai?

Bảo hiểm bắt buộc TNDS và Tự nguyện chủ xe mô tô PVI là sản phẩm dành cho chủ xe mô tô tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam, đã từng mua bảo hiểm PVI năm trước đó.

 • Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô là loại bảo hiểm dành cho người tham gia giao thông bằng phương tiện cơ giới, ở đây chính là các loại xe gắn máy. Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô của PVI là sản phẩm dành cho chủ xe mô tô tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Bảo hiểm tự nguyện chủ xe mô tô là loại bảo hiểm không bắt buộc tất cả người lái xe phải tham gia, chỉ những ai có mong muốn, nhu cầu thì mới mua loại bảo hiểm này. Tất cả những người tham gia giao thông bằng phương tiện xe cơ giới, cụ thể là mô tô – xe máy đều có quyền tự nguyện mua loại bảo hiểm này để bảo vệ cho chính bản thân mình.
 • Tuy nhiên, hiện nay việc mua kết hợp cùng lúc cả hai loại bảo hiểm trên là sự lựa chọn của nhiều người dân khi tham gia giao thông.

Lợi ích của việc mua Bảo hiểm bắt buộc TNDS và Tự nguyện chủ xe mô tô PVI

Như đã nói, khi mua cả hai loại bảo hiểm bắt buộc và tự nguyện, người điều khiển phương tiện được bảo vệ ở hiện tại và cả tương lai khi gặp công an hoặc trong những tình huống khẩn cấp, xảy ra tai nạn.

Khi mua bảo hiểm bắt buộc TNDS và Tự nguyện chủ xe mô tô năm thứ 2 của PVI người tham gia sẽ được bồi hoàn số tiền phải trả cho người bị thiệt hại gồm thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe mô – tô gây ra. Mua BHXM/BHOT cũng giống như việc mua “sự an toàn” cho chính bản thân mình. Cụ thể như sau:

Bảo Hiểm bắt buộc TNDS và Tự Nguyện Mô Tô PVI  chính hãng 100% Bảo hiểm tự nguyện ra đời với mục đích bảo vệ tài chính cho chủ xe khi gặp các rủi ro về tai nạn. PVI luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giải quyết hợp đồng, bồi thường nhanh chóng
Bảo Hiểm bắt buộc TNDS và Tự Nguyện Mô Tô PVI  chính hãng 100%
 • Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô PVI – cái tên của bảo hiểm này đã nói lên tất cả. Theo pháp luật hiện hành, đây là loại bảo hiểm bắt buộc đối với tất cả những người điều khiển xe gắn máy. Trong quá trình di chuyển, công an giao thông có quyền yên cầu bạn xuất trình giấy chứng nhận bảo hiểm để kiểm tra. Trường hợp không có sẽ xử phạt theo quy định. Số tiền phạt có thể lên đến 200.000 đồng.
 • Với người điều khiển xe gắn máy, bảo hiểm này cũng giống như một kế hoạch dự phòng cho tương lai. Trong trường hợp xấu khi bạn gặp phải tai nạn lúc tham gia giao thông, bạn sẽ được công ty bảo hiểm thay chủ sở hữu bồi thường cho bên thứ 3. Trong các trường hợp xảy ra rủi ro khi tham gia giao thông, tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, người điều khiển xe mô tô, xe máy có bằng lái hợp pháp sẽ không phải đền bù cho người bị va chạm và cho người ngồi trực tiếp trên xe. Thay vào đó, đơn vị bảo hiểm sẽ thay cho chủ xe chi trả phần trách nhiệm dân sự này.Hơn nữa, công ty bảo hiểm bồi thường tất cả các thiệt hại liên quan tới thân thể của bên thứ ba dù nạn nhân có lỗi hay không.
 • Riêng với bảo hiểm tự nguyện chủ xe mô tô, mặc dù không bắt buộc nhưng Nhà nước và các đơn vị liên quan cũng rất khuyến khích người dân nên mua. Trước có thể bảo vệ mình và xe, sau là một phương án dự phòng cho những tai nạn không mong muốn.

Điểm nổi bật của Bảo hiểm bắt buộc TNDS và Tự nguyên chủ xe mô tô

 • Bảo hiểm bắt buộc TNDS và Tự nguyện chủ xe mô tô PVI chất lượng, uy tín.
 • Khi mua kết hợp cả hai loạim, người tham gia sẽ được hưởng chính sách bảo vệ tốt hơn.
 • Giá cả bảo hiểm bắt buộc TNDS và Tự nguyện chủ xe mô tô phải chăng, nằm trong tầm chi trả của mọi đối tượng.
 • Quy trình mua, gia hạn bảo hiểm dễ dàng.
 • Quá trình bồi thường diễn ra nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cho người mua bảo hiểm.

Tại sao nên mua ở Bảo hiểm bắt buộc và TNDS và tự nguyện chủ xe mô tô PVI của chúng tôi?

PVI là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm xe cơ giới lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Năm 2018, bảo hiểm PVI được bình chọn là doanh nghiệp Bảo hiểm hàng đầu trong danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín do VietNam Report thực hiện. Hiện nay, PVI cũng đã có mặt ở 32 tỉnh thành trên nước ta với hằng trăm các chi nhánh lớn nhỏ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bảo hiểm của PVI.

Bảo Hiểm Bắt Buộc TNDS Và Tự Nguyện Chủ Xe Mô Tô - Năm thứ 2 chính hãng
Bảo Hiểm Bắt Buộc TNDS Và Tự Nguyện Chủ Xe Mô Tô – Năm thứ 2 chính hãng

Hiện nay, các điểm bán mang danh bảo hiểm PVI mọc lên rất nhiều, tràn lan trên khắp các con đường với đủ các loại giá. Có nơi chỉ giao động từ 10 đến 20 nghìn trên một năm. Tuy nhiên, nhiều người đã vì nhẹ dạ cả tin mà mua phải những bảo hiểm kém chất lượng đó. Để rồi đến lúc cần dùng đến, thứ mà bạn mua phải chỉ là “một tờ giấy không có hiệu lực”.

Khi mua hàng trên Website của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bảo hiểm. Chúng tôi luôn ưu tiên đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, trân trọng sự tin tưởng mà khách hàng dành cho chúng tôi.

Khi có bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc mua bảo hiểm, hoặc cần được giải đáp về quy trình bồi thường, chuẩn bị giấy tờ , chúng tôi đều luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp.

Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng vì khách hàng đã đặt niềm tim và lựa chọn shop làm nơi mua sắm của mình.

Lưu ý khi sử dụng Bảo hiểm bắt buộc TNDS và Tự nguyện chủ xe mô tô

 • Đối với bảo hiểm bắt buộc TNDS thì cần mang theo bên mình mọi lúc.
 • Cần kịp thời gia hạn bảo hiểm khi hết hạn sử dụng.
 • Bảo hiểm đảm bảo chính chủ, đúng thông tin, đúng loại xe.

MUA NGAY Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô năm thứ 2 của PVI an toàn, uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm.

 

Trọng lượng 50 kg
Kích thước 10 × 10 × 1 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảo Hiểm Bắt Buộc TNDS Và Tự Nguyện Chủ Xe Mô Tô – Năm 2”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart