Bảo Hiểm Bắt Buộc TNDS Chủ Xe Mô Tô

 • Bảo Hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô PVI chính hãng 100% dành cho người tham gia giao thông bằng phương tiện xe máy.
 • Khi mua bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô của PVI người tham gia sẽ được bồi hoàn số tiền phải trả cho người bị thiệt hại gồm thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe mô – tô gây ra. Mua BHXM/BHOT cũng giống như việc mua “sự an toàn” cho chính bản thân mình.
 • PVI là đơn vị cung cấp bảo hiểm xe cơ giới uy tín, chất lượng hàng đầu nước ta.

66.000 

Hiện nay, trong đời sống thường ngày, chiếc xe máy đã trở thành một người bạn thân thiết đồng hành cùng con người trên mọi nẻo đường. Do đó, việc mua Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xem mô là một điều không thể tránh khỏi.

Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô là gì?

Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô là loại bảo hiểm bắt buộc chủ xe máy, xe mô tô phải có khi tham gia giao thông theo quy định của Nhà nước. Khi có tai nạn xảy ra, bảo hiểm TNDS sẽ bồi thường thiệt hại cho người bị tai nạn do lỗi của chủ xe cơ giới (chứ không phải bồi thường cho chủ xe). Người bị tai nạn sẽ được bảo hiểm chi trả quyền lợi bồi thường cho những thiệt hại về người và tài sản do lỗi của chủ phương tiện gây ra theo đúng quy định của pháp luật. Người tham gia bảo hiểm sẽ không phải tự mình đền bù thiệt hại.

Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô dành cho ai? 

Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô PVI là loại bảo hiểm dành cho người tham gia giao thông bằng phương tiện cơ giới, ở đây chính là các loại xe gắn máy. Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô của PVI là sản phẩm dành cho chủ xe mô tô tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam.

Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô của PVI
Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô của PVI

Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô không dành cho ai?

Bảo hiểm bắt buộc TNDS chỉ dành cho đối tượng sử dụng xe máy để tham gia giao thông (bao gồm các chủng xe máy khác nhau). Còn những đối tượng khác điều khiển xe đạp, ô tô thì không cần thiết hoặc sẽ cần loại bảo hiểm khác dành riêng cho từng phương tiện.

Chung quy lại, những người tham gia giao thông bằng xe máy mới phải mua loại bảo hiểm này. Những đối tượng sử dụng phương tiện khác thì cần mua đúng loại bảo hiểm phù hợp với mình.

Lợi ích của việc mua bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô PVI

Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô PVI – cái tên của bảo hiểm này đã nói lên tất cả. Theo pháp luật hiện hành, đây là loại bảo hiểm bắt buộc đối với tất cả những người điều khiển xe gắn máy. Việc có bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô sẽ giúp cho bạn “thoát nạn” khi được công an kiểm tra giấy tờ khi đi đường. Bởi lẽ, Nhà nước Việt Nam đã quy định người đi đường bằng phương tiện xe máy bắt buộc phải có bảo hiểm, nếu không có sẽ bị xử phạt theo quy định.

Theo điểm a, khoản 2 Điều 21 Nghị định 100/2019/NĐ-CP (được sửa đổi bởi khoản 11 Điều 2 Nghị định 123/2021/NĐ-CP) quy định:

Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới (bảo hiểm xe máy) còn hiệu lực thì bị phạt từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

Do đó, Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô PVI sẽ là vị cứu tinh, giúp bạn an toàn trên những chuyến đi.

Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô
Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là lợi ích lớn nhất mà bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô PVI mang đến cho người dùng. Trong cuộc sống, chúng ta không thể nào lường trước được tương lai của mình. Với người điều khiển xe gắn máy, bảo hiểm này cũng giống như một kế hoạch dự phòng cho tương lai. Trong trường hợp xấu khi bạn gặp phải những va chạm, tai nạn lúc tham gia giao thông nếu không có bảo hiểm xe người thiệt thòi sẽ là bản thân bạn. Nếu mua bảo hiểm bạn sẽ được công ty bảo hiểm thay chủ sở hữu bồi thường cho bên thứ 3. Trong các trường hợp xảy ra rủi ro khi tham gia giao thông, tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, người điều khiển xe mô tô, xe máy có bằng lái hợp pháp sẽ không phải đền bù cho người bị va chạm và cho người ngồi trực tiếp trên xe. Thay vào đó, đơn vị bảo hiểm sẽ thay cho chủ xe chi trả phần trách nhiệm dân sự này.

Hơn nữa, công ty bảo hiểm bồi thường tất cả các thiệt hại liên quan tới thân thể của bên thứ ba dù nạn nhân có lỗi hay không.

Điểm nổi bật của Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô PVI

 • Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô PVI chất lượng, uy tín.
 • Khi mua bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô của PVI người tham gia sẽ được bồi hoàn số tiền phải trả cho người bị thiệt hại gồm thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe mô – tô gây ra. Mua BHXM/BHOT cũng giống như việc mua “sự an toàn” cho chính bản thân mình.
 • Giá cả bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô phải chăng, nằm trong tầm chi trả của mọi đối tượng.
 • Quy trình mua, gia hạn bảo hiểm dễ dàng.
 • Quá trình bồi thường diễn ra nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cho người mua bảo hiểm.

Tại sao nên mua Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô PVI của chúng tôi?

PVI là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm xe cơ giới lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Năm 2018, bảo hiểm PVI được bình chọn là doanh nghiệp Bảo hiểm hàng đầu trong danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín do VietNam Report thực hiện. Hiện nay, PVI cũng đã có mặt ở 32 tỉnh thành trên nước ta với hằng trăm các chi nhánh lớn nhỏ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bảo hiểm của PVI.

PVI doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm uy tín
PVI doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm uy tín

Hiện nay, các điểm bán mang danh bảo hiểm PVI mọc lên rất nhiều, tràn lan trên khắp các con đường với đủ các loại giá. Có nơi chỉ giao động từ 10 đến 20 nghìn trên một năm. Tuy nhiên, nhiều người đã vì nhẹ dạ cả tin mà mua phải những bảo hiểm kém chất lượng đó. Để rồi đến lúc cần dùng đến, thứ mà bạn mua phải chỉ là “một tờ giấy không có hiệu lực”.

Khi mua hàng trên Website của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bảo hiểm. Chúng tôi luôn ưu tiên đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, trân trọng sự tin tưởng mà khách hàng dành cho chúng tôi. .

Đội ngũ tư vấn viên của PVI rất nhiệt tình tận tụy với khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Khi có bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc mua bảo hiểm, hoặc cần được giải đáp về quy trình bồi thường, chuẩn bị giấy tờ , chúng tôi đều luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp.

Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng vì khách hàng đã đặt niềm tim và lựa chọn shop làm nơi mua sắm của mình.

Lưu ý khi sử dụng Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô

 • Cần mang theo bên mình mỗi lúc tham gia giao thông.
 • Cần kịp thời gia hạn bảo hiểm khi hết hạn sử dụng.
 • Bảo hiểm đảm bảo chính chủ, đúng thông tin, đúng loại xe.

MUA NGAY Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe mô tô năm thứ 2 của PVI an toàn, uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm.

Trọng lượng 50 kg
Kích thước 10 × 10 × 1 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảo Hiểm Bắt Buộc TNDS Chủ Xe Mô Tô”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart