Đi phượt cùng bạn gái, 5 tips để trở nên tinh tế - Bảo hiểm PVI

Đi phượt cùng bạn gái, 5 tips để trở nên tinh tế

Đi phượt cùng người yêu chắc chắn là trải nghiệm không thể thiếu đối với những cặp đôi đang yêu nhỉ? Đây cũng sẽ là cơ hội để các cô gái của chúng tôi đánh giá, kiểm tra người bạn trai của mình đấy. Vậy nên bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí với các bạn nam tips để trở nên tinh tế khi đưa bạn gái đi phượt nhé!

Tips để trở nên tinh tế đầu tiên: chủ động lên kế hoạch cho chuyến đi

Khi nhắc đến sự tinh tế, người con gái hay nghĩ đến những hành động nhỏ nhặt của con trai. Bởi chính những điều đó mới là thứ thực sự tạo nên sự rung động từ chính bên trong họ. Tips để trở nên tinh tế đầu tiên chắc chắn phải là sự chủ động trong việc lên kế hoạch, sắp xếp lịch trình.

Tips để trở nên tinh tế đầu tiên chủ động lên kế hoạch cho chuyến đi
Tips để trở nên tinh tế đầu tiên chủ động lên kế hoạch cho chuyến đi

Việc này cho thấy người con trai thực sự để tâm đến sở thích, ý muốn của bạn gái. Cũng thể hiện rằng anh ta thực sự mong muốn được đi phượt, đi du lịch với bạn. Một chàng trai sẽ mất điểm trong mắt bạn gái nếu anh ta bối rối, không có kế hoạch cụ thể khi đi phượt. Nếu đến nơi, bạn hỏi bạn gái “bây giờ ăn gì, đi đâu, thời gian ra sao, nghỉ ngơi thế nào…” thì chúng tôi chắc chắn rằng cô bạn ấy đang thất vọng về bạn lắm đấy. 

Việc chủ động lên kế hoạch cho chuyến đi, chúng tôi đã nhắc đến rất nhiều lần trong các bài viết trên Website Bảo hiểm PVI

Tips để trở nên tinh tế thứ hai: Chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho chuyến đi

Đương nhiên, việc chuẩn bị vật dụng cho chuyến đi sẽ do cả hai cùng nhau chọn lựa, gói ghém nhưng nếu bạn chủ động mang theo các thứ như váy che chân cho bạn gái, thuốc men, dây cột tóc, nón bảo hiểm, cô gái nhất định sẽ gục ngã trước sự ga lăng của bạn. 

Tips để trở nên tinh tế thứ hai: Chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho chuyến đi
Tips để trở nên tinh tế thứ hai: Chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho chuyến đi

Đây là tips để trở nên tinh tế được nhiều bạn nam áp dụng thành công. Con gái không hề khó hiểu, họ chỉ là những người luôn mong muốn được yêu thương, chiều chuộng. Do đó, hiểu được tâm lý phụ nữ và làm cho họ cảm thấy hạnh phúc không bao giờ là chuyện khó nhằn. 

Bạn nên chú ý đến một vài món vật dụng đặc biệt nêu trên, nên chuẩn bị thêm chăn mỏng phòng khi cô ấy lạnh hoặc cắm trại qua đêm nhé!

Tips để trở nên tinh tế thứ ba: Tìm hiểu về sở thích của bạn gái

Khi đi phượt, chúng ta đều sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi được đến những nơi hợp gu của mình phải không nào? Nếu muốn chinh phục trái tim của bạn gái mình, hãy tìm hiểu xem cô ấy thích đi đến đâu, địa điểm mà cô ấy thích thường sẽ thế nào? Tips để trở nên tinh tế hơn đó là hãy có sự hiểu biết về bạn gái của mình. Cô ấy thích biển nhưng lại đưa cô ấy đi leo núi, đó sẽ cách để bạn tự trừ điểm của bản thân nhanh nhất đấy!

Tips để trở nên tinh tế thứ ba: Tìm hiểu về sở thích của bạn gái
Tips để trở nên tinh tế thứ ba: Tìm hiểu về sở thích của bạn gái

Ngoài ra, hãy tìm hiểu xem cô ấy thích thời tiết thế nào, nắng ấm hay ngày đông lạnh; cô ấy thích ăn món gì, thích loại hình nghỉ dưỡng nào; cắm trại hay ở khách sạn… 

Tips để trở nên tinh tế thứ tư: Tạo cảm giác vui vẻ trong suốt chuyến đi

Trong suốt chuyện đi, bạn nên hạn chế để cho sự im lặng bao trùm bầu không khí đấy nhé! Khi đi phượt, thông thường cả hai sẽ cùng nhau di chuyển bằng xe máy hoặc xe hơi riêng, do đó bạn nên chủ động hỏi chuyện, trò chuyện để cả hai bớt ngượng ngùng. Đặc biệt, với những cặp mới yêu, đây còn là dịp để cả hai hiểu hơn về nhau. 

bao hiem pvi tips de tro nen tinh te tao cam giac vui ve
Tips để trở nên tinh tế  thứ tư: Tạo cảm giác vui vẻ trong suốt chuyến đi

Một số tips để trở nên tinh tế khi hỏi chuyện đó chính là nói về chủ đề mà cả hai cùng quan tâm, cùng lắng nghe nhau chia sẻ. Không nên hỏi xoáy vào vấn đề quá khứ hay vấn đề mà đối phương ngại chia sẻ. Phải rồi, một chàng trai hài hước trong cách nói chuyện hình như cũng là hình mẫu của khá nhiều chị phụ nữ. Nhưng ranh giới giữa hài hước và vô duyên rất gần, vậy nên hãy thật cẩn thận nhé các chàng trai.

Tips để trở nên tinh tế thứ năm: Hãy kiềm chế cảm xúc

Khi đi phượt, đôi khi giữa cả hai sẽ xảy ra cãi vã. Tips để trở nên tinh tế cho các chàng trai không chỉ khi đi phượt mà ngay cả trong cuộc sống hằng ngày cũng vậy, đó là nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình.

Nếu có xảy ra mâu thuẫn, hãy dừng chân và xử lý nó nhẹ nhàng, hòa giải với nhau để tận hưởng trọn vẹn chuyến đi. Hoặc ở nhiều trường hợp cảm, dù bản thân mình có mong muốn tiến xa hơn với bạn gái, cũng cần biết tiết chế và hỏi ý bạn đồng hành của mình.

Đọc thêm: Có nên kiềm chế cảm xúc?

Tips để trở nên tinh tế  thứ năm: Hãy kiềm chế cảm xúc
Tips để trở nên tinh tế  thứ năm: Hãy kiềm chế cảm xúc

Chàng trai sẽ trở nên vô duyên, xấu xa nếu anh ta hành động quá bản năng và bảo thủ, không biết lắng nghe. 

Các cô gái của chúng tôi vẫn đang chờ một lời mời đi phượt từ bạn đấy! Chần chờ gì nữa mà không có ngay một chuyến đi để hâm nóng và bồi dưỡng tình yêu của mình.

Phải rồi, với những ai vẫn còn cô đơn thì cũng đừng quá lo lắng đấy, vì đi phượt một mình hay đi với thú cưng cũng là một trải nghiệm không tồi. 

Đừng quên theo dõi Website của chúng tôi để cập nhật thê, những thông tin thú vị khác. Bảo hiểm PVI hi vọng sẽ luôn được đồng hành với bạn trong cuộc sống.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart