5 lý do tại sao nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

2 lý do tại sao nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là một loại bảo hiểm tự nguyện, nhằm chi trả cũng như bồi thường thiệt hại khi người được bảo hiểm gặp phải rủi ro. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn biết 5 lý do tại sao nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI nhé!

Mục đích của việc nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là sản phẩm bảo hiểm giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người trước rủi ro liên quan tới tai nạn xảy ra đột ngột trong lao động, cuộc sống. Đây cũng là loại hình bảo hiểm tự nguyện, với mức phí tham gia phụ thuộc vào tình hình thu nhập hiện tại của mỗi người. Điều này cho phép người mua bảo hiểm linh hoạt lựa chọn gói sản phẩm ưng ý, vừa đảm bảo nhu cầu bảo vệ, vừa phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Mục đích của việc nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân
Mục đích của việc nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân

Trong cuộc sống hiện đại, các phương pháp chữa trị y học cũng ngày càng tiên tiến, cơ hội con người được cứu sống cũng khả quan hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để được hưởng các chế độ điều trị tốt đó thì chỉ có bảo hiểm y tế thông thường thôi là chưa đủ. Do đó, nếu có điều kiện, bạn nên mua bảo hiểm tai nạn để bản thân cũng như gia đình của mình được hưởng các chế độ y tế, chăm sóc tốt, hiện đại nhất.

So với mặt bằng chung thị trường bảo hiểm hiện nay, PVI luôn được xem là một trong nhưng đơn vị bảo hiểm hàng đầu về chất lượng, dịch vụ. Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Nếu muốn biết điều đó là gì, đừng quên đọc thêm bài viết Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân PVI Mang Lại Điều Gì Cho Khách Hàng?

Cuộc đời vô thường, chúng ta không thể nào biết trước được tương lai, cũng khó lòng mà phòng tránh tất cả các rủi ro xảy đến. Nên mua bảo hiểm tai nạn để có thêm một “lá chắn” vững chắc cho mình bạn nhé!

Vì sao bạn nên mua bảo hiểm tai nạn?

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi tin tức, bạn sẽ biết rằng hiện nay số vụ tai nạn giao thông trên toàn quốc đã vượt hơn con số 18.000/năm; số người mắc ung thư, các bệnh liên quan cũng nhiều lên mỗi ngày. Từ đó mà nói, việc chúng ta được khuyến khích nên mua bảo hiểm tai nạn cũng là một điều hợp tình hợp lý.

Thứ nhất, nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân vì nó sẽ giúp bạn giảm thiếu được gánh nặng về mặt tài chính khi gặp phải những tai nạn, rủi ro không lường trước được trong cuộc sống. Trong những trường hợp người được bảo hiểm gặp khó khăn, công ty bảo hiểm sẽ giúp đỡ về mặt tinh thần và vật chất dựa theo khoản tiền đã đóng trước đó cho họ.

Có gói bảo hiểm này, tử vong hay thương tật vĩnh viễn, bị giảm thu nhập do thương tật tạm thời hoặc chi phí thuốc men, phẫu thuật, bệnh viện sẽ được bồi thường theo các mức khác nhau. Vậy nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI, bạn sẽ luôn luôn có được một chỗ dựa tài chính vững chắc, một phương án phòng bị tốt nhất cho những tình huống bất trắc.

Vì sao bạn nên mua bảo hiểm tai nạn?
Vì sao bạn nên mua bảo hiểm tai nạn?

Thứ hai, nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI nếu bạn muốn được hưởng những dịch vụ chăm soc, thăm khám, chữa trị y tế tốt nhất, hiện đại nhất. Hiện nay, những dịch vụ chữa trị thăm khám hiện đại đòi hỏi một mức viện phí không hề rẻ. Tuy nhiên khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân bạn hoàn toàn có thể được hưởng những điều tốt đó.

Có thể bạn quan tâm: Mua Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân Ở Đâu

  • Trường hợp hậu quả của tai nạn trầm trọng hơn do bệnh tật, tàn tật có sẵn của NĐBH hoặc NĐBH điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế: BH PVI chi trả như đối với vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường điều trị hợp lý.
  • Trường hợp NĐBH bị mất tích thuộc phạm vi bảo hiểm và có quyết định của Tòa án có thẩm quyền: BH PVI chi trả 100%STBH ghi trên HĐBH/GCNBH.

Tóm lại

Hi vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có sự cân nhắc kĩ về việc bản thân mình có nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân hay không cũng như có thêm niềm tin rằng bảo hiểm tai nạn cá nhân chính là phương án dự phòng rất tốt cho bạn trước những rủi ro có thể xảy đến. Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ngay từ hôm nay – mua sự an toàn cho hiện tại và tương lai của bạn. Liên lạc với chúng tôi nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hoặc cần thêm sự tu vấn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart