5 điều thú vị về bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI

5 điều thú vị về bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI là một trong những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hàng đầu trên thị trường Việt Nam, mang đến sự an tâm và bảo vệ toàn diện cho người được bảo hiểm. Với một loạt các lợi ích và ưu điểm, sản phẩm này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trong việc đảm bảo sức khỏe và phòng tránh rủi ro tài chính đối với các vấn đề sức khỏe không mong muốn.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI

Trong bối cảnh ngày càng tăng về tầm quan trọng của sức khỏe cá nhân, bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI đã trở thành một lựa chọn hợp lý cho những người muốn đảm bảo an ninh tài chính và tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. Hơn nữa, điều thú vị về sản phẩm này không chỉ nằm ở sự đa dạng và phong phú của các gói bảo hiểm mà nó cung cấp, mà còn ở những ưu điểm và tính năng độc đáo mà nó mang lại.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện của PVI là một sản phẩm của công ty Bảo hiểm PVI. Gói bảo hiểm này luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng bởi nó mang đến nhiều lợi ích, sự an tâm về cả chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, tư vấn.

Gói bảo hiểm PVI về sức khỏe dành cho đối tượng là người dân Việt Nam hay người nước ngoài cư trú tại Việt Nam. Độ tuổi được quyền tham gia từ 15 ngày tuổi cho tới 60 tuổi. Riêng với người dưới 18 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố/mẹ. Bên cạnh đó, số tiền bảo hiểm phải bằng hoặc thấp hơn số tiền bảo hiểm của bố/mẹ.

Đừng bỏ qua: Mua Bảo Hiểm Y Tế Online Năm 2023

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI và những ưu điểm vượt trội

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI được đánh giá cao vì nó có những ưu điểm vượt trội, khiến cho người tham gia luôn cảm thấy an tâm. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI:

 • Thủ tục tham gia đơn giản, dễ dàng dành cho mọi khách hàng. 
 • Gói bảo hiểm không giới hạn địa chỉ điều trị, khám chữa bệnh trên toàn quốc. 
 • Bảo hiểm được bảo lãnh viện phí, khám cũng như điều trị không tốn tiền tại hệ thống các bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc. 
 • Mức phí bảo hiểm vô cùng linh hoạt dựa theo các nhu cầu từ các đối tượng khách hàng. 
 • Bảo hiểm ưu đãi lớn khi tham gia chung cho cả gia đình. 
 • Bảo hiểm uy tín, năng lực và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 
 • Đội ngũ các tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy đối với các khách hàng. 
 • Chính sách hỗ trợ, giải quyết bồi thường minh bạch, trung thực và chính xác. 

Những quyền lợi độc quyền dành cho người tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI

Những quyền lợi độc quyền dành cho người tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI
Những quyền lợi độc quyền dành cho người tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI
 • Bảo hiểm tai nạn: Khách hàng được chi trả quyền lợi trong các trường hợp gặp rủi ro, tử vong hay thương tật vĩnh viễn do tai nạn, thương tật các bộ phận vĩnh viễn do tai nạn. 
 • Điều trị nội trú trong các trường hợp ốm đau, bệnh tật, thai sản: PVI chi trả tiền bảo hiểm trong các trường hợp người được bảo hiểm ốm đau, bệnh tật, tai nạn phải điều trị hay phẫu thuật nội trú tại bệnh viện. 
 • Các quyền lợi khác: Chi phí phát sinh trước khi nhập viện 30 ngày, chi phí phát sinh trong vòng 30 ngày, chi phí y tế chăm sóc tại nhà trong 15 ngày sau khi xuất viện. 
 • Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ bổ sung: Điều trị ngoại trú trường hợp ốm đau, bệnh tật hay tai nạn, bảo hiểm nha khoa, thai sản, bảo hiểm sinh mạng do ốm đau hay bệnh tật. 

Bảo hiểm sứuc khỏe toàn diện PVI có nhiều gói tham gia cho khách hàng dễ dàng lưuaj chọn. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Đừng quên theo dõi Website của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin thú vị khác.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart