Top 5 công ty bảo hiểm lớn trên thế giới

Top 5 công ty bảo hiểm lớn trên thế giới

Bảo hiểm trong thế giới hiện đại dường như đã trở thành một người bạn đồng hành vưới con người. Trên thế giới hiện nay, có hàng nghìn công ty bảo hiểm được thành lập để phục vụ nhu cầu của con người. Theo số liệu thống kê đến nay, có 5 công ty bảo hiểm đã lọt top các công ty bảo hiểm lớn ở thị trường quốc tế. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ping An Insurance Group (china)

Ping An Insurance Group (china) chắc chắn là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong top 5 này rồi. Đây không chỉ là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới mà còn được bình chọn là công ty bảo hiểm lớn nhất Châu Á.

Công ty bảo hiểm Ping An (hay còn được biết đến với tên gọi khác Ping An of China, hoặc tên đầy đủ Tập đoàn công ty bảo hiểm Ping An của Trung Quốc [Ping An Insurance (Group) Company of China]) là tập đoàn tổ chức Trung Quốc, với các công ty con chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ bảo hiểm, ngân hàng và tài chính.

Ping An Insurance Group (china)
Ping An Insurance Group (china)

“Ping An” được thành lập từ năm 1988, cái tên của công ty này trong tiếng Trung có nghĩa là “an toàn và khỏe mạnh”. Ngay từ khi thành lập, Ping An đã được đánh giá là một tổ chức tư duy cấp tiến, được ca ngợi là tập đoàn bảo hiểm đầu tiên ở Trung Quốc đi theo cấu trúc cổ phần hóa.

Ping An luôn được xếp hạng là thương hiệu bảo hiểm toàn cầu hàng đầu thế giới, và tính đến năm 2018, đây đã là công ty dịch vụ tài chính toàn cầu có giá trị thứ ba trên thế giới (theo WPP và Kantar Millward Brown). Tham vọng của công ty Bảo hiểm Ping An là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính và cuộc sống cá nhân hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Top 5 Công Ty Bảo Hiểm Lớn Ở Thị Trường Việt Nam, Bạn Đã Biết Chưa?

AIA Group (Hong Kong)

AIA Group (Hong Kong) là cái tên tiếp theo được xướng lên trong top 5 công ty bảo hiểm lớn ở thị trường thế giới. AIA đực thành lập vào năm 1919, từ một văn phòng bảo hiểm nhỏ đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc, đến nay AIA đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới. AIA đã có những đóng góp không hề nhỏ cho ngành bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Châu Á, Thái Bình Dương.

AIA Group (Hong Kong) - top 5 công ty bảo hiểm lớn ở thị trường thế giới
AIA Group (Hong Kong) – top 5 công ty bảo hiểm lớn ở thị trường thế giới

AIA Group cung cấp các dịch vụ bảo hiểm và tài chính, bảo hiểm nhân thọ cho các cá nhân và doanh nghiệp, cũng như bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, đồng thời cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch hưu trí và quản lý tài sản, đầu tư và chứng khoán.

AIA cũng là một trong những công ty bảo hiểm lớn trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam.

China Life Insurance (China)

China Life Insurance Company Limited là công ty bảo hiểm nhân thọ ở Đài Loan, được kiểm soát bởi gia đình Koo Chen-fu . Công ty bảo hiểm này được thành lập vào năm 1963. Chủ tịch hiện tại của công ty là Alan Wang, người đã gia nhập China Life vào năm 2003.

China Life Insurance (China) - top 5 công ty bảo hiểm lớn ở thị trường thế giới
China Life Insurance (China) – top 5 công ty bảo hiểm lớn ở thị trường thế giới

Công ty bảo hiểm China Life Insurance chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm trong nhiều danh mục khác nhau, chẳng hạn như bảo hiểm nhân thọ, phúc lợi cho nhân viên, bảo vệ quyền lợi nhân viên, các dịch vụ lập kế hoạch hưu trí, quản llýtaif sản…

Đây là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn trên thị trường quốc tế, được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Prudential (United States)

Tập đoàn Prudential được thành lập vào năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, Đây là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á.

Tôn chỉ mục đích của tập đoàn là giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, bằng cách giúp cho việc tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân dễ dàng hơn với chi phí hợp lý hơn, cũng như mang đến các giải pháp tài chính toàn diện.

Prudential (United States) - top 5 công ty bảo hiểm lớn ở thị trường thế giới
Prudential (United States) – top 5 công ty bảo hiểm lớn ở thị trường thế giới

Tại khu vực Châu Á. Prudential hiện đang hoạt động tại 14 thị trường và đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ 1999. Sự đóng góp của Prudential Financial giúp cho thị trường bảo hiểm nhân thọ trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng trở nên sôi động hơn.

Công ty Prudential (United States) luôn nỗ lực mang đến những điều topts đẹp nhất cho khách hàng của mình. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Prudentialddax xây dựng được đội ngũ hơn 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, hàng trăm văn phòng tổng đại lý, văn phòng giao dịch để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Prudential cũng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại để rút ngắn thủ tục hành chính, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Metlife (United States)

Công ty bảo hiểm Metlife (United States) với lịch sử 150 năm phát triển, đến nay đã đứng top những công ty bảo hiểm lớn tại thị trường thế giới. MetLife đã thiết lập vị trí hàng đầu trong việc cung cấp bảo hiểm hiệu quả và đột phá, các phúc lợi nhân viên, và các giải pháp hưu trí trên toàn thế giới. MetLife luôn nằm trong top 100 trong bảng xếp hạng 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ, và được ghi nhận là một công ty bảo hiểm đáng tin cậy toàn cầu.

Metlife (United States)- top 5 công ty bảo hiểm lớn ở thị trường thế giới
Metlife (United States)- top 5 công ty bảo hiểm lớn ở thị trường thế giới

Đây là một trong những công ty bảo hiểm có kinh nghiệm, có năng lực và tầm nhìn vươn xa. Công ty bảo hiểm MetLife cung cấp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, bảo hiểm hưu trí và các sản phẩm tiết kiệm thông qua các đại lý, kênh phân phối như ngân hàng, môi giới, và các kênh marketing trực tiếp. MetLife có các sản phẩm bảo hiểm và tài chính cho cá nhân, gia đình và các tổ chức.

Trên đây chính là một vài thông tin thú vị về top 5 công ty Bảo hiểm lớn ở thị trường thế giới. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị, bổ ích. Qua đó, chúng ta cũng có thể thấy được rằng bảo hiểm ngày càng trở thành một vật quan trọng trong cuộc sống của con người. Bảo hiểm PVI chúc bạn luôn có những tháng ngày hạnh phúc, an yên!

1 thought on “Top 5 công ty bảo hiểm lớn trên thế giới”

  1. Pingback: Tổng quan về bảo hiểm PVI, những điều làm nên tên tuổi – baohiem-pvi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart