10 công ty bảo hiểm uy tín hiện nay

10 công ty bảo hiểm uy tín hiện nay

Khi nhu cầu sở hữu và sử dụng dịch vụ các loại bảo hiểm của con người trong xã hội hiện đại ngày càng tăng thì sự có có mặt của các công ty bảo hiểm trên thị trường ngày càng nhiều cũng là điều hiển nhiên. Vậy đâu mới là công ty bảo hiểm uy tín để bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin, tiền bạc của mình. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bảng xếp hạng công ty bảo hiểm uy tín để bạn tha hồ lựa chọn nhé!

Như đã nói ở bài viết Các Loại Bảo Hiểm Cơ Bản Mà Ai Cũng Nên Biết, các công ty bảo hiểm hiện nay được chia thành hai nhóm chính đó là bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Do đó, để đảm bảo cho người đọc có được cái nhìn khách quan, đáp ứng đủ thông tin, danh sách top 10 ngày hôm nay sẽ bao gồm 5 công ty bảo hiểm nhân thọ và 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ nhé!

Bảng xếp hạng công ty bảo hiểm uy tín: bảo hiểm nhân thọ

Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ

Công ty Bảo Việt nhân thọ là một trong những công ty được xếp vào bảng xếp hạng công ty bảo hiểm uy tín và quy mô bậc nhất nước ta hiện nay. Thành lập hơn 20 năm, cho đến nay công ty ngày càng vững mạnh, phát triển, quan tâm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ
Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ

Bảo hiểm Bảo Việt đã khẳng định ưu thế vượt trội về quy mô và mạng lưới, với tổng số Công ty thành viên trên toàn hệ thống là 79, cùng trên 3.000 nhân viên, hơn 50.000 đại lý và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bảo Việt luôn nằm trong top những công ty bảo hiểm uy tín bậc nhất nước ta hiện nay.

Đây không chỉ là đơn vị bảo hiểm số 1 đối với khách hàng cá nhân hộ gia đình, mà còn là nhà bảo hiểm hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói có tính tổng thể và các chương trình quản lý rủi ro nhằm hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp.

Bảo Việt luôn tự tin về khả năng, sự uy tín, chất lượng của mình trên thị trường.

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI Việt Nam

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI Việt Nam ược thành lập vào tháng 1/2007, Việt Nam là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn.

DAI-ICHI Việt Nam sau hơn 12 năm hoạt động đã không ngừng gia tăng tổng doanh thu, đạt mức tăng trưởng gấp 20 lần, giữu vững vị thế là một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, được xếp vào bảng xếp hạng công ty bảo hiểm uy tín.

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI Việt Nam
Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI Việt Nam

Bên cạnh doanh thu buôn bán không ngừng tăng, công ty còn nhận được nhiều giải thưởng tổng giá trị, khẳng định chất lượng, sự uy tín với người tiêu dùng. Dai-ichi Việt Nam vinh danh trong Top 4 công ty buôn bán bảo hiểm lớn nhất; đứng thứ 2 trong Top các công ty bảo hiểm nước ngoài lớn nhất Việt Nam năm 2019.

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam)

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. AIA Việt Nam được thành lập từ năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh, an toàn cho chính người dân Việt Nam. AIA xứng đáng được xếp vào bảng xếp hạng công ty bảo hiểm uy tín

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam)
Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam)

AIA Việt Nam là công ty bảo hiểm uy tín với 100% vốn từ nước ngoài. Sau 19 năm hoạt động, AIA đã đánh dấu cột mốc đáng nhớ khi đón vị khách thứ 1 triệu với doanh số cực kì ấn tượng. Với mục tiêu hướng đến là trơ rthanhf tập đoàn bảo hiểm dẫn đầu và được yêu thích nhất thị trường Việt Nam, AIA đã không ngừng đẩy mạnh, hoàn thiện cơ cấu, đổi mới sáng tạo để đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất có thể.

AIA hiện nay đang ứng dụng công nghệ vào các kênh tư vấn để có thể phục vụ khách hàng ở quy mô lớn hơn. Đồng thời cũng giúp cho hoạt động thanh toán được tiện lợi hơn.

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam ( gọi tắt: Prudential Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Prudential PLC, một tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Prudential Việt Nam bắt đầu chính thức vận hành kể từ năm 1995 với văn phòng đầu tiên tại Hà Nội.

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam
Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã ghi dấu được nhiều thành tích ấn tượng, lọt vào bảng xếp hạng công ty bảo hiểm uy tín . công ty thuộc “Top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam” vào năm 2006. Năm 2009, Prudential Việt Nam trở thành công ty nước ngoài đầu tiên vận hành trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Prudential Việt Nam hiện cung cấp các danh mục bảo hiểm nhân thọ bảo vệ, tích lũy, đầu tư. Đây là nơi khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng để trao gửi niềm tin của mình.

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam trực thuộc tập đoàn Chubb Hoa Kì – Tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Với mạng lưới 83 văn phòng trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ Đại diện Kinh doanh và một số ngân hàng chọn lọc.

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam
Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam

Phương châm làm việc của Chubb là lấy con người làm nền tảng phục vụ, công ty đã không ngừng đưa ra, cải thiện nhiều gói sản phẩm dịch vụ hấp dẫn để thu hút, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đến với Chubb Việt Nam, hồ sơ, thủ tục bảo hiểm của bạn luôn được hoàn thành một cách nhanh chóng, dễ dàng, miễn phí tư vấn…

Bảng xếp Hạng công ty bảo hiểm uy tín: Công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt có tên tiếng Anh là BaoViet Holdings. Đây là một tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm của Việt Nam hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau. Bảo hiểm là một trong những lĩnh vực chủ đạo của công ty này.

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt
Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Hiện tại, công ty bảo hiểm Bảo Việt đang cung cấp khoảng hơn 50 sản phẩm bảo hiểm trên khắp 64 tỉnh thành cùng mạng lưới rộng lớn hơn 76 công ty thành viên và 300 điểm phục vụ khách hàng ở mọi miền đất nước. Có thể nói, Bảo Việt là một trong số các công ty bảo hiểm uy tín tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bảo Việt là công ty bảo hiểm phi nhân thọ cực kì uy tín tại thị trường Việt Nam, đã từng lọt top 10 công ty bảo hiểm tốt nhất thế giới. Các gói bảo hiểm của Bảo Việt không ngừng được nâng cao và đa dạng hóa để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tổng công ty Bảo hiểm PVI

Tổng công ty Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm xe máy và các loại bảo hiểm khác chất lượng hàng đầu của nước ta. Bảo hiểm PVI là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm qua. PVI là ứng xử viên sáng giá trên bảng xếp hạng công ty bảo hiểm uy tín

PVI hiện cung cấp cho khách hàng đa dạng các danh mục bảo hiểm gồm: Bảo hiểm tai nạn; Bảo hiểm xe mô tô/ô tô; Bảo hiểm sức khỏe’ Bảo hiểm tài sản; Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo; Bảo hiểm du lịch.

Tổng công ty Bảo hiểm PVI
Tổng công ty Bảo hiểm PVI

Được thành lập từ năm 1996 đến nay, Bảo hiểm PVI đã gây dựng được mạng lưới các chi nhánh, điểm bán online rộng khắp trên toàn quốc. Theo thống kê, bảo hiểm PVI đã có 157 chi nhánh trên toàn quốc, tập trung ở các thành phố lớn và rải rác về các tỉnh nhỏ hơn. Vừa qua, PVI đã đặt chân đến tỉnh Quảng Bình, tỉnh thành thứ 33 có mặt chi nhánh của PVI ở Việt Nam.

Với sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, PVI luôn mang đến cho khách hàng của mình chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Mua bảo hiểm ở PVI, bạn sẽ không bao giừo phải lo lắng về chất lượng, hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin của mình. Ghé thăm Cửa hàng để chọn mua cho mình sản phẩm Bảo hiểm phù hợp, chất lượng bạn nhé!

Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 01/08/1998. PTI đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ thiết thực, có uy tín trên thị trường. PTI thực hiện cung cấp cho khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm thuộc 4 nhóm sản phẩm chính: bảo hiểm Xe cơ giới, bảo hiểm Con người, bảo hiểm Tài sản Kỹ thuật, bảo hiểm Hàng Hải.

Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện
Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện

PTI thực hiện tầm nhìn là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ, cam kết đem lại cho cộng đồng những sản phẩm bảo hiểm thiết thực, chất lượng dịch vụ chuẩn mực thông qua hệ thống bán hàng và dịch vụ khách hàng phủ kín toàn quốc.

PTI sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực, luôn tận tâm với khách hàng của mình. PTI thường xuyên trao quà cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc, để cùng chia sẻ, giúp đỡ các em đến trường.

Tổng công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO)

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO) thành lập từ năm 1995. Đây là Công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần, luôn luôn không ngừng lớn mạnh, và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng. Bảng xếp hạng công ty bảo hiểm uy tín chắc chắn không thể thiếu PJICO.

Tổng công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO)
Tổng công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO)

Pjico tập trung kinh doanh các sản phẩm chính trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, nhằm đáp ứng những nhu cầu bảo vệ của khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống. Công ty bảo hiểm này hiện cung cấp nhiều loại sản phẩm bảo hiểm phù hợp cho cả người mua cá thể hay doanh nghiệp. Pjico giải quyết và xử lý bồi thường nhanh gọn cho người mua nhằm mục đích khắc phục những rủi ro đáng tiếc cho người mua, hạn chế những thiệt hại hoàn toàn có thể gây ra .

Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (Tiền thân là Công ty CP Bảo hiểm Quân đội) được thành lập từ năm 2007. Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng – Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội
Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội

Ngày 18/7/2017, Vietnam Report công bố kết quả đánh giá Top 10 Doanh nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng – bảo hiểm uy tín năm 2017, MIC được đánh giá vào Top 4 doanh ngiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2017 (tăng 3 bậc so với năm 2016). Do đó, bảng xếp hạng công ty bảo hiểm uy tín có mặt MIC là điều hiển nhiên.

MIC được đánh giá là 2/31 doanh nghiệp Bảo hiểm có hệ thống mạng lưới vững mạnh với 69 công ty thành viên, hơn 467 phòng kinh doanh và 4.500 đại lý bảo hiểm được ủy quyền trên toàn quốc.

Trên đây là bảng xếp hạng công ty bảo hiểm uy tín mà chúng tôi gửi đến bạn. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên theo dõi Website để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Mua bảo hiểm chưa bao giờ là một “cú đầu tư” lỗ vốn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart